Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Nguyên triển khai kế hoạch giám sát chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Chiều ngày 22/5/2020, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Nguyên tổ chức họp với các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường thông qua dự thảo kế hoạch giám sát thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn phường. Ông Nguyễn Văn Thịnh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường chủ trì buổi làm việc. 
 

26/05/2020

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến thăm và tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân Cây ATM gạo tại điểm Trường tiểu học Phước Tiến

Sáng ngày 25/4/2020, Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm cây ATM gạo tại trường Tiểu học Phước Tiến Thành phố Nha Trang và tặng Bằng khen cho 2 tập thể là Hội Chữ thập đỏ Thành phố Nha Trang, Hội Cựu học sinh Khánh Hòa  và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. 

 

27/04/2020

Tuổi trẻ Công an thành phố tặng quà các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Hiện nay, trên địa bàn phường Vĩnh Hải có nhiều hộ gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nắm được tình hình trên, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Nha Trang đã phối hợp với Chi đoàn Công an phường Vĩnh Hải phát động cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp kinh phí hỗ trợ các phần quà là lương thực, thực phẩm cần thiết để chia sẻ khó khăn đối với người dân. 

 

27/04/2020

Vĩnh Phước: hỗ trợ gạo cho các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, UBND phường Vĩnh Phước đã kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay đóng góp, nhằm hỗ trợ một phần vật chất, tinh thần giúp các gia đình vượt qua sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.Tính đến thời điểm hiện tại, số gạo địa phương nhận được từ các mạnh thường quân lên đến gần 10 tấn, địa phương sẽ tiến hành hỗ trợ gạo cho các hộ gia đình từ ngày 22/4/2020 cho đến khi hết gạo.

23/04/2020

Cây ATM Gạo của Hội Chữ thập đỏ thành phố Nha Trang- lan tỏa những hạt gạo nghĩa tình

 Đảm nhận sứ mệnh quan trọng là người kết nối những “tấm lòng nhân ái”, những ngày qua, Hội chữ thập đỏ thành phố Nha Trang đã xây dựng và duy trì hiệu quả cây ATM gạo hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Từ cây ATM gạo của Hội không chỉ giúp người khó khăn vơi bớt nỗi lo hàng ngày, mà còn lan tỏa tình người giữa mùa dịch Covid-19.

22/04/2020

Back To Top