Khánh Hoà: họp trực tuyến rà soát công tác tiêm vắc xin phòng Covid – 19 và công tác chuẩn bị cho năm học mới.

Sáng ngày 22/8, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với các địa phương và các cơ quan liên quan về việc rà soát công tác tiêm vắc xin phòng Covid – 19 và công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022 - 2023. Tại điểm cầu thành phố Nha Trang, dự họp có ông Phan Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đại diện các phòng, ban, đơn vị liên quan.

22/08/2022

Nha Trang họp triển khai tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho học sinh.

Sáng ngày 20/8, ông Phan Thanh Liêm - Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp triển khai tiêm vắc xin phòng Covid - 19 đối với học sinh, giáo viên chuẩn bị cho ngày tựu trường và khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Tham dự có lãnh đạo phòng ban, đơn vị liên quan và UBND 27 xã phường, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

20/08/2022