Công bố mô hình Một cửa cải cách hành chính tại Công an phường Vĩnh Nguyên

Sáng ngày 7/5, Công an phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang đã tổ chức lễ công bố Mô hình Một cửa cải cách hành chính tại Công an phường. Đây là đơn vị triển khai thí điểm của Công an Tỉnh mô hình Một cửa cải cách hành chính Công an cấp xã. Về dự có các đồng chí: Đại tá Trần Minh Trúc – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Văn Minh – Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Thượng tá Hoàng Tuấn Ngọc – Trưởng Công an thành phố Nha Trang.

07/05/2024

Nha Trang: Tổng kết công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023

Sáng ngày 19/4/2024, UBND TP. Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024. Tham dự có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bảo Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.