Chị Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hải, cán bộ trẻ năng động, tích cực trong công tác chuyển đổi số

Trách nhiệm, sáng tạo, tích cực đổi mới là phương pháp tiếp cận thực hiện mọi nhiệm vụ được giao của chị Trần Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, một cán bộ trẻ năng động nỗ lực không nhỏ cùng địa phương triển khai đạt những kết quả nổi bật, đáng ghi nhận trong công tác chuyển đổi số, nhất là việc hình thành thói quen tiếp cận nền hành chính số, tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến của cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn.

03/10/2024

Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính tỉnh kiểm tra công tác cải cách hành chính tại TP. Nha Trang

Sáng ngày 8-8, Đoàn kiểm tra công tác Cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Khánh Hoà do ông Võ Chí Vương – Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác CCHC 6 tháng đầu năm 2024 tại UBND TP. Nha Trang. Làm việc với đoàn có ông Trần Minh Chiến – Chủ tịch UBND thành phố, cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

08/08/2024

Nha Trang: Tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 8/7/2024, các ông: Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Trần Xuân Lãm – Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị Ban chỉ đạo 2110 triển khai thực hiện Đề án 06 thành phố.

08/07/2024