Nha Trang: Tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 8/7/2024, các ông: Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Trần Xuân Lãm – Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị Ban chỉ đạo 2110 triển khai thực hiện Đề án 06 thành phố.

08/07/2024

Công bố mô hình Một cửa cải cách hành chính tại Công an phường Vĩnh Nguyên

Sáng ngày 7/5, Công an phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang đã tổ chức lễ công bố Mô hình Một cửa cải cách hành chính tại Công an phường. Đây là đơn vị triển khai thí điểm của Công an Tỉnh mô hình Một cửa cải cách hành chính Công an cấp xã. Về dự có các đồng chí: Đại tá Trần Minh Trúc – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Văn Minh – Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Thượng tá Hoàng Tuấn Ngọc – Trưởng Công an thành phố Nha Trang.

07/05/2024