Nha Trang đề nghị bố trí Bệnh viện dã chiến số 7 để tiếp nhận cách ly, điều trị cho các trường hợp F0 trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 29/11, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Nha Trang họp đánh giá tình hình dịch bệnh trên địa bàn và chỉ đạo công tác phòng chống dịch thời gian tới. Đồng chí Hồ Văn Mừng – Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có các đồng chí: Nguyễn Thế Sinh- Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên Ban chỉ đạo.

29/11/2021

Nha Trang: hoàn thành việc phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ khó khăn do đại dịch covid-19 cho đối tượng lao động tự do

Đến thời điểm này, UBND thành phố Nha Trang đã hoàn thành việc ban hành các quyết định phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 ( lao động tự do ) theo Nghị quyết 68 của Chính phủ. Như vậy, trong tổng số 82.512 trường hợp đề nghị hỗ trợ từ đầu thời điểm triển khai tiếp nhận hồ sơ thẩm định đến nay, thành phố đã ban hành Quyết định chi trả hỗ trợ cho 77.029 trường hợp người lao động tự do, với tổng số tiền đề nghị hỗ trợ trên 159 tỷ 934 triệu đồng. Tính đến ngày 24/11/2021, các địa phương đã tiến hành chi trả xong cho 35.516 trường hợp, số tiền chi trả trên 72 tỷ 785 triệu đồng.

26/11/2021

Nha Trang triển khai công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong giai đoạn “thích ứng an toàn và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội”

Sáng ngày 19/11, UBND thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong giai đoạn “thích ứng an toàn và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội” trên địa bàn thành phố. Tham dự có các đồng chí: Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Nguyễn Thế Sinh - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Nha Trang, Nguyễn Thị Khánh Hoà - Trưởng ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN thành phố.

19/11/2021