Nha Trang họp đánh giá công tác phòng chống dịch Covid – 19

Chiều ngày 15/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Nha Trang tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố thời gian qua, tiếp tục triển khai giải pháp thời gian tới. Các ông: Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Nha Trang đồng chủ trì cuộc họp, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện quân y 87.

16/09/2021

Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19” tỉnh Khánh Hòa làm việc với TP. Nha Trang

Sáng ngày 16/9, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19” tỉnh Khánh Hòa do ông Trần Văn Hạnh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Khánh Hòa, Phó trưởng Ban chỉ đạo phong trào làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thành phố Nha Trang về việc triển khai thực hiện phong trào. Ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã trực tiếp làm việc với đoàn.

16/09/2021