Nha Trang: Sơ kết 5 năm Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016 - 2020

Chiều ngày 25/11/2020, Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Nha Trang đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2020. Đến dự có Ông Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Bà Nguyễn Thị Khánh Hòa – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT thành phố.

26/11/2020

Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khảo sát về tình hình thực hiện Nghị quyết 06a của BCH TLĐ LĐ Việt Nam tại thành phố Nha Trang

Sáng ngày 23/11/2020, Đoàn khảo sát của Tổng liên đòan lao động Việt Nam do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Uỷ viên Ban chấp hành, Phó trưởng Ban tổ chức Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã có buổi làm việc tại Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang về tình hình thực hiện Nghị quyết 06a/NQ-TLĐ ngày 06/01/2011 của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam khoá X về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở. Đồng chí Nguyễn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa cùng dự buổi làm việc.

23/11/2020

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nơi kết nối - sẻ chia và lan tỏa yêu thương

Cách đây 74 năm, ngày 23/11/1946, tiền thân của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Hội hồng thập tự Việt Nam chính thức được thành lập, là tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực nhân đạo; Chủ tịch Hồ Chí Minh là Chủ tịch danh dự đầu tiên. Nhìn lại 74 năm hình thành và phát triển, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ có những chuyển biến tích cực, nhiều khởi sắc. Hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, bám sát chủ trương của Đảng và định hướng công tác của Hội, hướng về cơ sở. Các cấp Hội tiếp tục tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện Luật hoạt động chữ thập đỏ, các văn bản pháp luật, các chỉ thị về công tác nhân đạo và hoạt động chữ thập đỏ góp phần tham gia thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước. Vai trò của tổ chức Hội trong Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế tiếp tục được khẳng định trong khu vực và quốc tế. Một số phong trào, cuộc vận động, mô hình do Hội phát động và triển khai đã và đang lan tỏa, tạo dấu ấn mạnh mẽ trong đời sống cộng đồng.

23/11/2020

Nha Trang: quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Nha Trang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 18/11/2020, Thành ủy Nha Trang tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Nha Trang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của thành phố.

18/11/2020

Tập huấn truyền thông về chống rác thải nhựa

Chiều ngày 16/11/2020, tại Nha Trang, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn truyền thông về chống rác thải nhựa năm 2020 cho 80 chị là Phó Chủ tịch, tuyên truyền viên 27 cơ sở Hội phụ nữ xã phường trên địa bàn thành phố.

17/11/2020

Hội nông dân Thành phố Nha Trang tổng kết phong trào thi đua dân vận khéo, giai đoạn 2018-2020

Chiều ngày 13/11/2020, Hội nông dân Thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua dân vận khéo, giai đoạn 2018-2020. Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Thế Sinh – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; cùng đông đảo cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thành phố.

13/11/2020

Hội nông dân Thành phố Nha Trang tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên nông dân

Sáng ngày 12/11/2020, Hội nông dân Thành phố Nha Trang tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ quản lý Quỹ hỗ trợ nông dân, tham gia phát triển sản, kinh doanh, xây dựng các mô hình kinh tế tập thể năm 2020 cho hơn 60 học viên là cán bộ Hội, hội viên là chủ doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ trưởng tổ hợp tác, tổ hội nghề nghiệp.

12/11/2020