Thành đoàn Nha Trang tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Tối ngày 26/7, Thành đoàn Nha Trang tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Tham dự lễ có đồng chí: Trần Xuân Lãm - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nha Trang, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Trường Sĩ quan Không quân, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố.

27/07/2024

Hội Chữ thập đỏ TP. Nha Trang: tặng 55 phần quà cho các em học sinh lớp học tình thương, tổ 19 Trường Phúc, phường Vĩnh Phước

Chiều ngày 22/7/2024, Hội Chữ thập đỏ TP. Nha Trang phối hợp Đồn Biên Phòng Cầu Bóng và Cụm thi đua số 3 Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi trao quà cho các em học sinh thuộc lớp học tình thương, tổ 19 Trường Phúc, phường Vĩnh Phước, do thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng công tác tại Đồn Biên phòng Cầu Bóng, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phụ trách.

23/07/2024

Thực hiện đúng quy định về việc tổ chức Lễ Quốc tang Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng ngày 22/7/2024, ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì Hội nghị giao ban công tác tuần với Thường trực HĐND & UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy và các đơn vị liên quan. Cùng dự có các ông: Trần Minh Chiến - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Xuân Lãm - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

22/07/2024

Thường trực Thành uỷ Nha Trang làm việc với Đảng ủy Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hoà

Chiều 19/7/2024, đồng chí Trần Xuân Lãm – Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Nha Trang đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hoà về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2024. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Lê Thanh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Thành uỷ; Nguyễn Thị Khánh Hòa- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thành uỷ; Lê Đại Dương –  Phó chủ tịch UBND thành phố.

20/07/2024

Hội nông dân Tp. Nha Trang: Tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 81/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 19/7, Hội nông dân Tp. Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 81/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Việc phối hợp giữa các Bộ, ngành, UBND các cấp với các cấp Hội Nông dân trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Nông dân”.

19/07/2024

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Nha Trang lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 16/7/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Nha Trang tổ chức Hội nghị lần thứ 17, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí: Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Trần Minh Chiến - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy; Trần Xuân Lãm - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị.

16/07/2024