Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hoà tiếp xúc cử tri 12 xã, phường thành phố Nha Trang

Sáng ngày 23/11/2020, tại hội trường UBND phường Vạn Thắng, bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh hoà đã có buổi tiếp xúc cử tri 12 xã, phường của thành phố Nha Trang, gồm: Vĩnh Hải, Xương Huân, Lộc Thọ, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Tân Lập, Vĩnh Phước, Vĩnh Hoà, Vĩnh Thọ, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vĩnh Lương. Tham dự buổi tiếp xúc còn có ông Vũ Chí Hiếu - Phó chủ tịch UBND thành phố.

23/11/2020

Họp Đoàn giám sát chuyên đề về việc thực hiện Nghị quyết 93/NQ-HĐND ngày 22/12/2016 của Hội đồng nhân dân thành phố thông qua dự thảo báo cáo giám sát

Sáng ngày 17/11/2020, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố tiến hành họp Đoàn giám sát chuyên đề thông qua dự thảo báo cáo giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết 93/NQ-HĐND ngày 22/12/2016 của Hội đồng nhân dân thành phố về “Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết 17-NQ/TU của Thành ủy Nha Trang về vận động nhân dân tự nguyện đóng góp xây dựng các công trình hạ tầng giao thông trên địa bàn thành phố Nha Trang giai đoạn 2016-2020”. Cuộc họp do ông Nguyễn Thế Sinh – Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Đoàn giám sát chủ trì.

20/11/2020

Họp thống nhất việc phân loại và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang

Sáng ngày 05/11/2020, ông Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp thống nhất việc phân loại và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố với cử tri thành phố Nha Trang. Tham dự cuộc họp có đại diện các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang.

09/11/2020

Ông Lê Đại Dương được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 30/10/2020, Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để xem xét, thảo luận và quyết định chủ trương đầu tư đối với các công trình đầu tư công trên địa bàn và thực hiện quy trình công tác cán bộ. Tham dự kỳ họp có các ông: Nguyễn Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thế Sinh- Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND thành phố và các vị đại biểu HĐND thành phố.

30/10/2020

Khảo sát các công trình dự kiến trình Hội đồng nhân dân thành phố quyết định chủ trương đầu tư

Ngày 26/10/2020 và ngày 27/10/2020, Đoàn khảo sát của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố tiến hành khảo sát các công trình do Ủy ban nhân dân thành phố đề nghị Hội đồng nhân dân thành phố quyết định chủ trương đầu tư theo Luật đầu tư công số 39/2019/QH14. Đoàn khảo sát do ông Bảo Thọ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm trưởng đoàn.

29/10/2020

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa và thành phố Nha Trang tiếp xúc cử tri phường Phước Tiến

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI và Kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố Nha Trang khóa XI, sáng ngày 26/10/2020, đồng chí Lê Hữu Thọ, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Nha Trang, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang cùng đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phước Tiến.

26/10/2020

Cung cấp thông tin cho các đại biểu Hội đồng nhân dân để tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố

Sáng ngày 19/10/2020, ông Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp cung cấp thông tin cho các đại biểu Hội đồng nhân dân phục vụ tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố. Tham dự cuộc họp có các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố và lãnh đạo một số phòng, ban thành phố.

19/10/2020