Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang giám sát công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 24/11, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang do ông Bảo Thọ- Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố giám sát về công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm trên địa bàn thành phố giai đoạn 2019-2021. Tham dự có ông Phan Thanh liêm- Phó chủ tịch UBND thành phố.

24/11/2021

Họp Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố thống nhất thời gian tiếp xúc cử tri và nội dung kỳ họp lần thứ 03 của Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang

Sáng ngày 11/10/2021, ông Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư  Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố thống nhất về thời gian tiếp xúc cử tri và nội dung kỳ họp lần thứ 03 của Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự cuộc họp có ông Lưu Thành Nhân – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

13/10/2021

Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang tổ chức kỳ họp chuyên đề

Chiều ngày 30/9, Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để xem xét, thảo luận và quyết định chủ trương đầu tư đối với các công trình đầu tư công trên địa bàn giai đoạn 2021-2025 theo luật đầu tư công. Ông Nguyễn Thế Sinh- Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và ông Bảo Thọ- Phó chủ tịch HĐND thành phố chủ trì kỳ họp. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tham dự.

30/09/2021

Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang họp thẩm tra chuẩn bị cho kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thành phố

Sáng ngày 27/9/2021, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang họp thẩm tra các tờ trình của Ủy ban nhân dân thành phố gồm: Tờ trình quyết định chủ trương đầu tư theo Luật đầu tư công, tờ trình đề nghị thông qua Kế hoạch phát triển nguồn nhân lực thành phố Nha Trang giai đoạn 2021-2025; tờ trình đề nghị thông qua Chương trình phát triển đô thị thành phố Nha Trang giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030 trình kỳ họp chuyên đề của Hội đồng nhân dân thành phố dự kiến tổ chức vào ngày 30/9/2021. Tham dự cuộc họp có Thường trực Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các phòng chuyên môn có liên quan của thành phố.

30/09/2021

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nha Trang đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường và xã Phước Đồng

Sáng ngày 18/8/2021, ông Bảo Thọ - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nha Trang đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 các phường Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, xã Phước Đồng.

18/08/2021

Kỳ họp thứ 2, Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 12/08/2021, Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 2. Ông Nguyễn Thế Sinh- Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và ông Bảo Thọ - Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì kỳ họp. Tham dự kỳ họp còn có các ông: Lê Hữu Thọ- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy; Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực UBND thành phố, Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn thành phố và các vị đại biểu HĐND thành phố.

12/08/2021

Họp Ban Kinh tế - Xã hội thẩm tra các báo cáo trình kỳ họp thứ 02 Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang

Ngày 28/7/2021 Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang họp thẩm tra các báo cáo của UBND thành phố trình kỳ họp thứ 02 của Hội đồng nhân dân thành phố. Tham dự cuộc họp có Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố, các phòng, ban liên quan của thành phố.

29/07/2021

Giám sát chuyên đề về việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XI

Thực hiện Chương trình giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố năm 2021. Sáng ngày 27/7/2021, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố do ông Nguyễn Thế Sinh - Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn tiến hành giám sát chuyên đề về việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 11. Tham dự buổi giám sát có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố, đại diện lãnh đạo các phòng, ban thành phố.

29/07/2021

Họp thông qua dự thảo các báo cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân trình kỳ họp lần thứ 02 Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang

Sáng ngày 22/7/2021, ông Nguyễn Thế Sinh - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp thông qua dự thảo các báo cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân trình kỳ họp lần thứ 02 của Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố.

26/07/2021