Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri 8 xã, phường thành phố Nha Trang

Chiều ngày 8/10 tại UBND phường Phước Hải, ông Lê Hữu Trí – Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri 8 xã, phường còn lại của thành phố Nha Trang, gồm: Phước Hải, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Long, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Phước Đồng. Dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND Tp Nha Trang.

09/10/2024

Đại biểu Quốc Hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri thành phố Nha Trang

Sáng ngày 8/10/2024, tại xã Vĩnh Hiệp, ông Lê Hữu Trí - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri 7 xã, phường phía Tây T.P Nha Trang gồm: xã Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Trung, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái và phường Ngọc Hiệp. Dự buổi tiếp xúc có ông Bảo Thọ - Phó chủ tịch HĐND thành phố và ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

08/10/2024

Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hoà tiếp xúc cử tri 7 phường nội thành Nha Trang

Chiều ngày 7-10, tại phường Lộc Thọ, ông Lê Hữu Trí - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hoà đã tiếp xúc cử tri 7 phường nội thành của TP. Nha Trang gồm: Phương Sơn, Phương Sài, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Tân Lập, Xương Huân và Lộc Thọ. Dự buổi tiếp xúc còn có các ông: Bảo Thọ - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Đại Dương - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và thành phố.

08/10/2024

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri 5 xã, phường – Tp. Nha Trang

Sáng ngày 7/10/2024, tại phường Vĩnh Hòa, ông Lê Hữu Trí - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa và ông Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội thuộc Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri 5 xã, phường của Tp. Nha Trang, gồm: xã Vĩnh Lương, phường Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hải, phường Vĩnh Phước và phường Vĩnh Thọ. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Bảo Thọ - Phó chủ tịch HĐND thành phố; ông Lê Đại Dương – Phó chủ tịch UBND thành phố.

07/10/2024

Giám sát công tác quản lý Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm tại phường Vĩnh Hoà

Chiều ngày 27/9/2024, Tổ đại biểu số 1 - HĐND Tp. Nha Trang gồm các ông: Lê Đức Hải - Phó chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Lê Đại Dương - Phó chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Phong Viên - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố; Phạm Nguyễn Thanh Tân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Hoà đã tiến hành giám sát công tác quản lý Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm tại phường Vĩnh Hoà.

27/09/2024

Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa giám sát chuyên đề về tình hình thực hiện giải ngân vốn đầu tư công và công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố Nha Trang

Sáng ngày 25/9, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hoà do ông Trần Mạnh Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát chuyên đề về tình hình thực hiện giải ngân vốn đầu tư công và công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố Nha Trang. Làm việc với đoàn có ông Lưu Thành Nhân- Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nha Trang, cùng lãnh đạo một số phòng ban và xã, phường liên quan.

25/09/2024

Hội đồng nhân dân Tp.Nha Trang giám sát chuyên đề công tác nghiệm thu công trình, đánh giá chất lượng công trình xây dựng cơ bản tại Phòng Quản lý đô thị

Sáng ngày 17/9, Đoàn giám sát của HĐND Tp. Nha Trang do ông Bảo Thọ - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Tp Nha Trang làm trưởng đoàn tiếp tục có buổi giám sát chuyên đề công tác nghiệm thu công trình, đánh giá chất lượng công trình xây dựng cơ bản năm 2023 và 6 tháng năm 2024 tại Phòng Quản lý đô thị.

17/09/2024

Hội đồng nhân dân Tp Nha Trang giám sát chuyên đề công tác nghiệm thu công trình, đánh giá chất lượng công trình xây dựng cơ bản tại Ban Quản lý dịch vụ công ích

Chiều ngày 16/9, Đoàn giám sát của HĐND Tp. Nha Trang do ông Bảo Thọ - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Tp Nha Trang làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát chuyên đề công tác nghiệm thu công trình, đánh giá chất lượng công trình xây dựng cơ bản năm 2023 và 6 tháng năm 2024 tại Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố.

17/09/2024

Giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân tại phường Vĩnh Trường

Chiều ngày 8/8, Tổ đại biểu số 3 thuộc đơn vị bầu cử số 3 Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hoà do ông Trần Ngọc Sanh - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân giai đoạn từ ngày 01/01/2022 đến ngày 29/4/2024 tại phường Vĩnh Trường. Dự buổi giám sát có ông Bảo Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố, đại diện một số phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố.

09/08/2024

Giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân tại xã Vĩnh Thái

Chiều ngày 7/8/2024, Tổ đại biểu số 3 - Đơn vị bầu cử số 3 Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hoà do ông Trần Ngọc Sanh - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát công tác tiếp công dân, xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân tại xã Vĩnh Thái. Dự buổi giám sát có ông Bảo Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Tp. Nha Trang; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố.

08/08/2024