BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 phường Vĩnh Phước: đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường

Sáng ngày 06/8/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Vĩnh Phước đã có cuộc họp báo cáo kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 27/7/2020 đến ngày 05/8/2020 và triển khai các công tác trọng tâm về phòng chống dịch trong thời gian tiếp theo. Cuộc họp do ông Ngũ Quốc Việt – Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban chỉ đạo – chủ trì.

07/08/2020

Phương Sài: Đoàn phường Phương Sài phối hợp với Văn hóa thông tin phường tổ chức ra quân tuyên truyền, phát tờ rơi hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng NCOVI và BLUEZONE.

Sáng ngày 06/8/2020, Đoàn thanh niên phường Phương Sài phối hợp với Văn hóa thông tin phường đã tổ chức ra quân tuyên truyền, phát tờ rơi hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng NCOVI và BLUEZONE, với phương châm " Đi từng ngõ, gõ từng nhà, vận động người dân tải ứng dụng NCOVI và BLUEZONE ", các bạn đoàn viên thanh niên phường Phương Sài đã đi đến các hộ gia đình, người dân trên địa bàn phường tuyên truyền và hỗ trợ hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm NCOVI và BLUEZONE.

06/08/2020

Phương Sơn triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường

Chiều ngày 04/8/2020, UBND phường tổ chức buổi họp triển khai và tăng cường công tác phòng chống dịchCovid-19. Bà Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường - Chủ trì buổi họp cùng với sự tham dự của các thành viên BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19, 10 tổ trưởng dân phố và Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn phường.

06/08/2020

Vĩnh Phước: sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai phương án phòng chống lụt bão năm 2020

Chiều ngày 03/8/2020, UBND phường Vĩnh Phước tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai phương án phòng chống lụt bão năm 2020. Tham dự hội nghị đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và các hội, đoàn thể, các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCLB, GNTT & TKCN)phường Vĩnh Phước, Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 25 tổ dân phố trên địa bàn phường.

04/08/2020

Phước Tiến tuyên truyềnphòng chống tội phạm và ma túy

Sáng ngày 31/7 UBND phường Phước Tiến phối hợp với Công an thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy, trộm cắp, cướp giật tài sản và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020.

03/08/2020

Hội Chữ thập đỏ phường Phương Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Chiều ngày 30/7/2020, Hội Chữ thập đỏ phường tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội, phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng 2020 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dựhội nghị, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMT phường, các tổ chức đoàn thể phường,  Bí thư Chi bộ tổ,Trưởng ban CTMT tổ, các Chi hội Chữ thập đỏ,các hội viên, tình nguyện viên, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trênđịa bàn phường.

31/07/2020