Đầu tư nâng cấp đường Thống Nhất và đường Phan Bội Châu

Đường Thống Nhất có chiều dài khoảng 1.129m, điểm đầu giao với đường Phật Học, điểm cuối giao với đường Phương Câu. Đường Phan Bội Châu có chiều dài khoảng 510m, điểm đầu giao với đường Phương Câu, điểm cuối giao với đường Ngô Quyền.Hiện trạng các hạng mục của haituyến đườngđã xuống cấp nghiêm trọng, gây mất mỹ quan đô thị. 

07/04/2021

Đầu tư nâng cấp cải tạođường Nguyễn Trãi

Đường Nguyễn Trãi có chiều dài 850m, điểm đầu giáp với nút giao ngã sáu, điểm cuốigiáp với nút giao ngã tư đường Trần Nhật Duật, Cao Bá Quát và Phù Đổng.Hiện trạng các hạng mục tuyến đườngđã xuống cấp nghiêm trọng, gây mất mỹ quan đô thị. 

25/03/2021

Đầu tư sửa chữa bờ kè đường Nguyễn văn Linh, khu dân cư Hòn Rớ 1

Từ cầu Bình Tân ra đến biển dài khoảng 2,5km, địa hình khu vực được che chắn, không bị ảnh hưởng của sóng tạo điều kiện tự nhiên thuận lợi cho tàu thuyền tránh trú bão. Vì vậy, nơi đây đã hình thành tụ điểm cho các tàu thuyền và phương tiện nghề cá vào tập kết làm công tác hậu cần và trú tránh mỗi khi có bão, áp thấp nhiệt đới xảy ra trên vùng biển khu vực. 

12/03/2021

Đầu tư Nâng cấp mở rộng đường Ngô Quyền

Đường Ngô Quyền có chiều dài là 342m, điểm đầu giao với đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, điểm cuối tại ngã 5 đường Pasteur, Lê Lợi và Ngô Quyền. Hiện nay, các hạng mục như vỉa hè, thoát nước, điện chiếu sáng của tuyến đường có nhiều vị trí không đồng bộ, cao thấp khác nhau gây mất mỹ quan đô thị.

12/03/2021

Back To Top