Nha Trang: Lấy ý kiến cộng đồng dân cư đối với Đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2000) khu dân cư phía Tây đường Lê Hồng Phong.

Chiều ngày 24/7 tại UBND phường Phước Long, Phòng Quản lý Đô thị thành phố Nha Trang phối hợp cùng đơn vị tư vấn- Công ty Cổ phần Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư  đối với Đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2000) khu dân cư phía Tây đường Lê Hồng Phong.

25/07/2024

Giải Bóng đá mini công nhân viên chức các phòng, ban thành phố năm 2024

Chiều ngày 19/7, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao thành phố Nha Trang đã phối hợp cùng Liên đoàn lao động thành phố tổ chức Giải Bóng đá mini công nhân viên chức các phòng, ban thành phố năm 2024. Về dự và cổ vũ giải đấu có các ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Khánh Hoà; Bảo Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

20/07/2024

Nha Trang: Tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính

Chiều ngày 15/07/2024, Phòng Tư pháp Tp. Nha Trang phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tư pháp năm 2024, chuyên đề “Xử lý vi phạm hành chính chuyên sâu” cho hơn 160 cán bộ, công chức phụ trách công tác xử phạt vi phạm hành chính thuộc các địa phương, phòng, ban, đơn vị trên địa bàn thành phố.

15/07/2024

Ban Dân vận Thành ủy Nha Trang tổ chức Chương trình “Yêu thương và Chia sẻ”

Sáng ngày 5/7/2024, Ban Dân vận Thành ủy Nha Trang tổ chức Chương trình “Yêu thương và Chia sẻ” thăm tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Lương hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Tham dự Chương trình có ông Trần Xuân Lãm - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Đặng Quốc Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thị Khánh Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cùng lãnh đạo các Hội, đoàn thể thành phố, khối Vận 27 xã, phường.

05/07/2024