Vĩnh Nguyên tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc

Sáng ngày 7/7, tại hội trường đảo Trí Nguyên, UBND phường Vĩnh Nguyên phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức hội nghị phổ biến các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên cho cán bộ tổ dân phố, các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố, chủ lớp mầm non.

08/07/2020

PHƯỚC TIẾN PHỔ BIẾN CÁC VĂN BẢN LUẬT CÓ HIỆU LỰC NĂM 2020

Sáng ngày 02/7 UBND phường Phước Tiến tổ chức Hội nghị phổ biến 04 văn bản Luật có hiệu lực từ ngày 01/01/2020 bao gồm Luật phòng chống tác hại của rượu bia, Luật Chăn nuôi, Luật thi hành án hình sự và Luật Đầu tư công cho đội ngũ cán bộ từ phường đến tổ dân phố.

03/07/2020

Thành phố Nha Trangban hành Kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn năm 2020

Hàng năm, UBND thành phố Nha Trang đều căn cứ vào tình hình thực tế  để xác địnhnhững địa bàn phức tạp, có tỷ lệ vi phạm pháp luật cao làm địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự để thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.
Năm 2020, UBND xã Vĩnh Thạnh, UBND xã Vĩnh Lươngđược xác định là địa bàn trong điểm, UBND thành phố ban hànhKế hoạch số: 3740/KH-UBND-TPngày 29 tháng 5 năm 2020 để triển khai tăng cường công tác phổ biến giáo dục pháp luật giáo dục cảm hóa, nâng cao nhận thức pháp luật, ngăn chặn và hạn chế tình hình vi phạm pháp luật trên địa bàn.

02/06/2020

Nha Trang:Tổ chức Cuộc thi viết tìm hiểu các văn bản Luật có hiệu lực năm 2020 trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Thực hiện Kế hoạch số 1849/KH-UBND-TP ngày 23/3/2020 của UBND thành phố Nha Trangvề tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các văn bản Luật có hiệu lực trong năm 2020 trên địa bàn thành phố Nha Trang. UBND thành phố Nha Trang Tổ chức Cuộc thi viết tìm hiểu các văn bản Luật có hiệu lực thi hành năm 2020 trên địa bàn thành phố.

27/05/2020