Nha Trang họp đánh giá công tác phòng chống dịch Covid – 19

Chiều ngày 15/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Nha Trang tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố thời gian qua, tiếp tục triển khai giải pháp thời gian tới. Các ông: Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Nha Trang đồng chủ trì cuộc họp, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện quân y 87.

16/09/2021

Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19” tỉnh Khánh Hòa làm việc với TP. Nha Trang

Sáng ngày 16/9, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19” tỉnh Khánh Hòa do ông Trần Văn Hạnh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Khánh Hòa, Phó trưởng Ban chỉ đạo phong trào làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thành phố Nha Trang về việc triển khai thực hiện phong trào. Ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã trực tiếp làm việc với đoàn.

16/09/2021

Nha Trang: Hội nghị trực tuyến giới thiệu giải pháp đô thị thông minh và giao thông thông minh tại Tp.Nha Trang

Chiều ngày 15/9/2021, Ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì Hội nghị trực tuyến cùng Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT giới thiệu giải pháp đô thị thông minh và giao thông thông minh tại TP.Nha Trang. Cùng tham dự có các ông: Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, trưởng các phòng ban, cơ quan liên quan.

15/09/2021

Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 thành phố Nha Trang họp triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều ngày 13/9, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid - 19 thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố. Dự họp có các thành viên Trung tâm chỉ huy, lãnh đạo các phòng ban liên quan.

14/09/2021

Nha Trang họp triển khai các nhiệm vụ liên quan khi mở lại hoạt động Cảng cá Hòn Rớ sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 13/09/2021, UBND thành phố Nha Trang tổ chức họp triển khai các nhiệm vụ liên quan khi mở lại hoạt động Cảng cá Hòn Rớ sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp. Dự họp còn có ông Lê Tấn Bản – Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện Trung tâm Quản lý Khai thác các công trình thủy sản tỉnh Khánh Hòa, Phòng cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Khánh Hòa, Đồn Biên phòng Cửa khẩu, đại diện Ban quản lý Cảng Cá Hòn Rớ, BQL vịnh Nha Trang, UBND xã Phước Đồng, phường Vĩnh Trường và các Phòng ban liên quan.

14/09/2021

Nha Trang họp triển khai một số nội dung phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và công tác ứng phó mưa bão có khả năng ảnh hưởng đến thành phố

Sáng ngày 10/9, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp triển khai một số nội dung phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và công tác ứng phó mưa bão có khả năng ảnh hưởng đến thành phố Nha Trang. Tham dự có ông Lưu Thành Nhân – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố, các thành viên Ban Chỉ huy PCTT&TKCN thành phố và chủ tịch UBND các xã phường.

10/09/2021

Nha Trang triển khai công tác phòng chống dịch tương ứng với mức độ nguy cơ ở thôn, tổ dân phố

Chiều ngày 7/9, ngay sau cuộc họp trực tuyến với UBND tỉnh về đánh giá công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Công điện số 08/CĐ-UBND ngày 24/8/2021 của UBND tỉnh và phương án triển khai trong thời gian tới, thành phố Nha Trang đã họp triển khai nhanh các nội dung chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh với lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố và UBND các xã phường.

08/09/2021

Nha Trang họp trực tuyến chuẩn bị triển khai phương án cung ứng lương thực thực phẩm sau thời gian kết thúc thực hiện Chỉ thị 16

Sáng ngày 06/9/2021, UBND thành phố Nha Trang tổ chức họp trực tuyến với UBND 27 xã phường về chuẩn bị triển khai phương án cung ứng lương thực, thực phẩm sau thời gian kết thúc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Ông Lưu Thành Nhân- Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp, tham dự còn có đại diện Sở Công thương, các Phòng – Ban thuộc thành phố, đại diện BQL các chợ, Đội quản lý thị trường số 1, đại diện Bưu điện tỉnh và các siêu thị, đơn vị cung ứng lương thực thực phẩm trên địa bàn thành phố.

06/09/2021

Nha Trang họp Ban chỉ đạo phòng, dịch bệnh ở người thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Chiều ngày 28/8, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Cùng tham dự có các Phó chủ tịch UBND thành phố, đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm y tế thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố và 27 xã phường.

28/08/2021