Nha Trang công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2023-2025

Sáng ngày 18/10/2024, UBND thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 1196 ngày 28/9/2024 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2023-2025 và kế hoạch triển khai thực hiện trên địa bàn thành phố Nha Trang. Tham dự Hội nghị có các ông: Võ Chí Vương - Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa; Trần Minh Chiến - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Quốc Bảo - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố.

19/10/2024

Đẩy mạnh chương trình cho vay nhà ở xã hội, vốn Học sinh sinh viên

Chiều ngày 11/10/2024, Ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nha Trang chủ trì cuộc họp Ban Đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) thành phố đánh giá tình hình hoạt động quý III/2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý IV/2024.

11/10/2024

Nha Trang tổ chức bàn giao hồ sơ Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2040

Sáng ngày 11/10, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị bàn giao hồ sơ Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đến năm 2040. Tham dự có ông Trần Minh Chiến - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, đại diện một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban, xã, phường trên địa bàn thành phố.

11/10/2024

Nha Trang: rà soát Trụ sở làm việc của các cơ quan sau khi thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và xây dựng Trung tâm hành chính thành phố

Sáng ngày 11/10, ông Trần Minh Chiến – Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp rà soát Trụ sở làm việc của các cơ quan sau khi thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và xây dựng Trung tâm hành chính thành phố.

11/10/2024

Làm việc với Trường Đại học VinUni về tư vấn triển khai Đề án Chuyển đổi xanh, tăng trưởng xanh thành phố Nha Trang

Chiều ngày 08/10/2024, ông Lưu Thành Nhân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nha Trang, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi xanh, tăng trưởng xanh thành phố Nha Trang chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học VinUni do PGS TS Phan Thị Thục Anh - Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo Trường Đại học VinUni làm trưởng đoàn về tư vấn triển khai Đề án Chuyển đổi xanh, tăng trưởng xanh thành phố Nha Trang. Tham dự buổi làm việc có các thành viên Ban chỉ đạo Chuyển đổi xanh, tăng trưởng xanh thành phố.

10/10/2024

Nha Trang: Phân luồng giao thông tại một số tuyến đường thuộc phường Phước Hải và xã Vĩnh Phương

Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang Trần Minh Chiến vừa ký các quyết định về việc tổ chức phân luồng giao thông tại các tuyến đường Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải  và tuyến đường Thích Quảng Đức và đường Đắc Phú, thôn Đắc Lộc 1, xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang.

10/10/2024

Kiểm tra việc triển khai thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2024 tại TP. Nha Trang

Chiều ngày 9/10, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa do ông Đặng Văn Khánh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp dẫn đầu đã có buổi kiểm tra việc triển khai thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) tỉnh Khánh Hòa năm 2024 đối với thành phố Nha Trang. Làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan thuộc thành phố.

Nha Trang: đồng loạt ra quân bắt chó thả rong từ ngày 10/10/2024

UBND thành phố mới đây đã có văn bản chỉ đạo UBND các xã, phường, các đơn vị liên quan triển khai thực hiện ra quân đồng loạt Đội bắt chó thả rông trên địa bàn thành phố nhằm phòng, chống bệnh Dại, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, an toàn cho người dân trên địa bàn thành phố.

08/10/2024

Kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Nha Trang

Chiều ngày 4/10, Đoàn kiểm tra của Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa đã có buổi làm việc với thành phố Nha Trang về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Nha Trang cũng là một trong 4 địa phương trong tỉnh có tình hình tai nạn giao thông tăng cao trong quý III và 9 tháng đầu năm 2024 được đoàn tiến hành kiểm tra theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh. Làm việc với đoàn có ông Lưu Thành Nhân – Phó chủ tịch UBND thành phố, các thành viên Ban ATGT thành phố và lãnh đạo các phường: Tân Lập, Lộc Thọ và Phước Hải.

05/10/2024