6 tháng đầu năm 2024, doanh số cho vay tín dụng chính sách trên địa bàn TP. Nha Trang đạt hơn 112 tỷ đồng

Chiều ngày 24/7/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP. Nha Trang tổ chức họp đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ quý III/2024. Ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH thành phố chủ trì cuộc họp.

25/07/2024

Nha Trang: thu ngân sách 7 tháng năm 2024 vượt 3% so với cùng kỳ

Sáng ngày 24/7, Ông Trần Minh Chiến – Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp với các phòng, ban, đơn vị liên quan nhằm rà soát tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố 7 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2024.

25/07/2024

Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đối với ông Trần Minh Chiến

Sáng ngày 19/7/2024, tại UBND thành phố Nha Trang, Ông Nguyễn Tấn Tuân- Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã về dự Lễ công bố và trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trần Minh Chiến – Phó bí thư Thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2020-2025. Dự lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh có các đồng chí: Hồ Văn Mừng- Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Võ Chí Vương- Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố.

19/07/2024

Nha Trang: Phổ biến các văn bản luật mới

Sáng ngày 12/7/2024, UBND Tp. Nha Trang tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản luật mới cho cán bộ lãnh đạo, báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn thành phố. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

12/07/2024

Nha Trang: Giao ban bí thư, chủ tịch xã, phường 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 10/7/2024, các ông: Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Trần Xuân Lãm - Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị giao ban bí thư, chủ tịch xã, phường 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự hội nghị còn có ông Bảo Thọ - Phó chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố.

10/07/2024

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa làm việc với UBND thành phố Nha Trang về công tác chuyển đổi số

Chiều ngày 26/6, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông do ông Phạm Quốc Hoàn - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Nha Trang về công tác chuyển đổi số. Làm việc với Đoàn có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Minh - Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng, ban liên quan, UBND các phường Phước Hoà, Lộc Thọ, Vĩnh Hải.

27/06/2024

Nha Trang: 6 tháng đầu năm 2024, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt tiến độ so cùng kỳ năm 2023

Chiều ngày 21/06/2024, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp giao ban UBND thành phố thường kỳ tháng 6/2024. Tham dự cuộc họp có ông Đặng Quốc Bảo – Chủ tịch UB MTTQVN thành phố; ông Lưu Thành Nhân - Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các ban HĐND thành phố, các phòng, ban, đơn vị, thành viên UBND thành phố.

22/06/2024

Hội nghị liên tịch chọn cử đại biểu dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hoà lần thứ IV năm 2024

Chiều ngày 19/6, UBND thành phố Nha Trang và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã tổ chức Hội nghị liên tịch chọn cử đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hoà lần thứ IV năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có các ông: Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lê Đức Hải – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

19/06/2024