UBND thành phố làm việc với Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa thanh tra việc chấp hành pháp luật trong công tác PCCC trên địa bàn thành phố

Chiều 30/6/2020, Ông Vũ Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo PCCC&CNCH thành phố Nha Trang chủ trì cuộc họp cùng các đơn vị liên quan nghe kết luận thanh tra của Đoàn Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa về việc chấp hành pháp luật trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên địa bàn thành phố giai đoạn 2017-2019.

02/07/2020

Nha Trang: nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2015-2020)

Sáng ngày 16/6/2020, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm, giai đoạn 2015-2020. Tham dự có các đồng chí: Lê Hữu Hoàng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Thế Sinh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Nguyễn Anh Tuấn-Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố cùng 80 tập thể và 150 cá nhân điển hình tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

16/06/2020

Ông Nguyễn Chánh Thức được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố Nha Trang

Chiều ngày 10/6/2020, ông Trần Văn Võ Thịnh- Thành ủy viên- Trưởng Phòng Nội vụ thành phố Nha Trang thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND thành phố đã về công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao thành phố Nha Trang. Dự lễ trao quyết định có bà Phùng Thị Thủy Trang- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, ông Bảo Thọ- Thành ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thành phố, nguyên Giám đốc Trung tâm.

11/06/2020

Nha Trang: tăng cường công tác thực hiện khai báo y tế điện tử

Để triển khai thực hiện tốt công tác khai báo y tế điện tử trên địa bàn thành phố, vừa qua, UBND thành phố Nha Trang đã có công văn yêu cầu các đơn vị, phòng, ban thành phố và UBND các xã, phường tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân tại địa phương thực hiện khai báo y tế điện tử theo hướng dẫn của Bộ Y tế, để phục vụ công tác theo dõi, giám sát, phòng chống dịch Covid-19.

20/04/2020

Nha Trang họp trực tuyến góp ý phương án di dời các hộ dân tại khu vực có nguy cơ sạt lở thuộc phường Vĩnh Trường và xã Phước Đồng

Sáng ngày 14/4/2020, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với các phòng, ban, đơn vị, UBND phường Vĩnh Trường và xã Phước Đồng về góp ý phương án di dời các hộ dân tại khu vực có nguy cơ sạt lở thuộc phường Vĩnh Trường và xã Phước Đồng. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp tại điểm cầu trung tâm. Đây cũng là cuộc họp đầu tiên được thành phố tổ chức theo hình thức trực tuyến sau khi đưa vào vận hành hệ thống hội nghị trực tuyến của thành phố.

14/04/2020

UBND thành phố Nha Trang triển khai sử dụng dịch vụ hội nghị trực tuyến

Chiều ngày 8/4/2020, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức buổi kiểm tra tổng thể và đưa vào vận hành hệ thống Hội nghị trực tuyến thành phố nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công việc, nhất là trong thời điểm đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

09/04/2020

Nha Trang: Đánh giá tác động của dịch Covid-19 đối với tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2020

Chiều ngày 4/3/2020, Thường trực Thành ủy Nha Trang đã có buổi làm việc cùng UBND thành phố về tình hình kinh tế xã hội năm 2020, bàn bạc giải pháp khắc phục tác động do dịch viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 gây ra. Đồng chí Lê Hữu Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì buổi làm việc.

05/03/2020