Nha Trang: Phổ biến các văn bản luật mới

Sáng ngày 12/7/2024, UBND Tp. Nha Trang tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản luật mới cho cán bộ lãnh đạo, báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn thành phố. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

12/07/2024

Nha Trang: Giao ban bí thư, chủ tịch xã, phường 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 10/7/2024, các ông: Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Trần Xuân Lãm - Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị giao ban bí thư, chủ tịch xã, phường 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự hội nghị còn có ông Bảo Thọ - Phó chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố.

10/07/2024

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa làm việc với UBND thành phố Nha Trang về công tác chuyển đổi số

Chiều ngày 26/6, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông do ông Phạm Quốc Hoàn - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Nha Trang về công tác chuyển đổi số. Làm việc với Đoàn có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Minh - Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng, ban liên quan, UBND các phường Phước Hoà, Lộc Thọ, Vĩnh Hải.

27/06/2024

Nha Trang: 6 tháng đầu năm 2024, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt tiến độ so cùng kỳ năm 2023

Chiều ngày 21/06/2024, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp giao ban UBND thành phố thường kỳ tháng 6/2024. Tham dự cuộc họp có ông Đặng Quốc Bảo – Chủ tịch UB MTTQVN thành phố; ông Lưu Thành Nhân - Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các ban HĐND thành phố, các phòng, ban, đơn vị, thành viên UBND thành phố.

22/06/2024

Hội nghị liên tịch chọn cử đại biểu dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hoà lần thứ IV năm 2024

Chiều ngày 19/6, UBND thành phố Nha Trang và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã tổ chức Hội nghị liên tịch chọn cử đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hoà lần thứ IV năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có các ông: Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lê Đức Hải – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

19/06/2024

Ban điều hành Đề án “Xây dựng thí điểm mô hình đô thị thông minh tại thành phố Nha Trang” họp báo cáo tiến độ

Sáng ngày 12/6, Ban điều hành Đề án “Xây dựng thí điểm mô hình đô thị thông minh tại thành phố Nha Trang” đã tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các dự án được phân công. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Trưởng Ban điều hành đề án chủ trì cuộc họp, cùng dự có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố, các thành viên Ban điều hành và Tổ giúp việc đề án.

12/06/2024

Nha Trang làm việc với Trường Đại học VinUni về một số nội dung trong quá trình thực hiện Đề án “Chuyển đổi xanh, tăng trưởng xanh thành phố Nha Trang giai đoạn 2024-2030”

Sáng ngày 12/6, UBND thành phố Nha Trang đã có buổi làm việc với Trường Đại học VinUni về một số nội dung trong quá trình thực hiện Đề án “Chuyển đổi xanh, tăng trưởng xanh thành phố Nha Trang giai đoạn 2024-2030”. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang chủ trì buổi làm việc; về phía Trường Đại học VinUni có PGS. TS Phan Thị Thục Anh – Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo.

12/06/2024