Nha Trang: tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020

Sáng ngày 16/4/2021, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Ông Văn Ngọc Sen, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Ông Nguyễn Sỹ Khánh-Phó Bí thư Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố tham dự.

16/04/2021

Nha Trang: tổng kết thực hiện Đề án tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ giai đoạn 2013-2020

Sáng ngày 15/4/2021, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Đề án tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và Đề án xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin giai đoạn 2013-2020. Ông Nguyễn Sỹ Khánh-Phó Bí thư Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

15/04/2021

Nha Trang: Tổng kết công tác CCHC năm 2020

Chiều ngày 7/4/2021, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh-Phó Bí thư Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí Bảo Thọ-Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

07/04/2021

Trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu ông Lưu Thành Nhân giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang

Chiều ngày 2/4/2021, tại UBND thành phố Nha Trang, ông Lê Hữu Hoàng- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã về trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Lưu Thành Nhân-  Thành ủy viên, Chánh văn phòng HĐND và UBND thành phố. Dự lễ công bố và trao quyết định của  Chủ tịch UBND tỉnh có Lãnh đạo Sở Nội vụ và các ông: Lê Hữu Thọ- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thế Sinh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Quyền chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND thành phố Nha Trang.

02/04/2021

Nha Trang tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020

Sáng ngày 12/03/2020, UBND Thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Lê Hữu Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Sỹ Khánh – Quyền Chủ tịch UBND thành phố; đại tá Đinh Hồng Nghiệp – Phó giám đốc Công an tỉnh.

12/03/2021

Nha Trang phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 17/2/2021, tại Công viên Tuệ Tĩnh trên đường Trần Phú, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021. Dự lễ và tham gia trồng cây có các đồng chí Nguyễn Khắc Toàn- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Lê Hữu Thọ- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Nguyễn Thế Sinh- Phó bí thư Thường Trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Sỹ Khánh, Quyền Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí là Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, xã phường cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên thành phố.

17/02/2021