Nha Trang: tăng cường công tác thực hiện khai báo y tế điện tử

Để triển khai thực hiện tốt công tác khai báo y tế điện tử trên địa bàn thành phố, vừa qua, UBND thành phố Nha Trang đã có công văn yêu cầu các đơn vị, phòng, ban thành phố và UBND các xã, phường tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân tại địa phương thực hiện khai báo y tế điện tử theo hướng dẫn của Bộ Y tế, để phục vụ công tác theo dõi, giám sát, phòng chống dịch Covid-19.

20/04/2020

Nha Trang họp trực tuyến góp ý phương án di dời các hộ dân tại khu vực có nguy cơ sạt lở thuộc phường Vĩnh Trường và xã Phước Đồng

Sáng ngày 14/4/2020, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với các phòng, ban, đơn vị, UBND phường Vĩnh Trường và xã Phước Đồng về góp ý phương án di dời các hộ dân tại khu vực có nguy cơ sạt lở thuộc phường Vĩnh Trường và xã Phước Đồng. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp tại điểm cầu trung tâm. Đây cũng là cuộc họp đầu tiên được thành phố tổ chức theo hình thức trực tuyến sau khi đưa vào vận hành hệ thống hội nghị trực tuyến của thành phố.

14/04/2020

UBND thành phố Nha Trang triển khai sử dụng dịch vụ hội nghị trực tuyến

Chiều ngày 8/4/2020, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức buổi kiểm tra tổng thể và đưa vào vận hành hệ thống Hội nghị trực tuyến thành phố nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công việc, nhất là trong thời điểm đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

09/04/2020

Nha Trang: Đánh giá tác động của dịch Covid-19 đối với tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2020

Chiều ngày 4/3/2020, Thường trực Thành ủy Nha Trang đã có buổi làm việc cùng UBND thành phố về tình hình kinh tế xã hội năm 2020, bàn bạc giải pháp khắc phục tác động do dịch viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 gây ra. Đồng chí Lê Hữu Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì buổi làm việc.

05/03/2020

Nha Trang: Tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019

Chiều ngày 17/1/2020, Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thành phố chủ trì Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn năm 2019.

17/01/2020

Nha Trang phổ biến, triển khai thực hiện các quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường

Sáng ngày 19/11/2019, UBND thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị phổ biến, triển khai thực hiện Nghị định 54/2019/NĐ-CP ngày 19/6/2019 của Chính phủ Quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường cho đại biểu là cán bộ công chức Văn hóa - Xã hội các xã phường, đại diện các cơ sở có hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố.

19/11/2019