Nha Trang họp thông qua Quy chế phối hợp giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 25/11, UBND thành phố Nha Trang tổ chức họp bàn thông qua Quy chế phối hợp giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp, cùng dự còn có các Phó chủ tịch UBND thành phố, đại diện các phòng ban liên quan.

25/11/2021

Nha Trang triển khai công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong giai đoạn “thích ứng an toàn và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội”

Sáng ngày 19/11, UBND thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong giai đoạn “thích ứng an toàn và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội” trên địa bàn thành phố. Tham dự có các đồng chí: Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Nguyễn Thế Sinh - Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Nguyễn Sỹ Khánh- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Nha Trang, Nguyễn Thị Khánh Hoà - Trưởng ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN thành phố.

19/11/2021

Nha Trang tổ chức Hội nghị triển khai ứng dụng tiếp nhận phản ánh vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và trật tự xây dựng

Sáng ngày 12/11, UBND thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị triển khai ứng dụng tiếp nhận phản ánh vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và trật tự xây dựng. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có ông Lê Đại Dương – Phó chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện Tổng Công ty dịch vụ viễn thông – VNPT Khánh Hòa, các phòng, ban, đoàn thể của thành phố và nhân dân của 03 xã Vĩnh Thái, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Ngọc.

12/11/2021

Nha Trang: Tăng cường tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong nhân dân với các biện pháp thích ứng an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội

Chiều ngày 10/11, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid -19. Cùng tham dự có ông Phan Thanh Liêm - Phó chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch UBND và Trưởng Trạm Y tế các xã, phường.

11/11/2021

Nha Trang họp triển khai Kế hoạch tổ chức Hội Hoa Xuân năm 2022

Chiều ngày 02/11/2021, Ông Phan Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp triển khai Kế hoạch tổ chức Hội Hoa Xuân thành phố Nha Trang năm 2022. Dự họp có đại diện Công ty Cổ phần môi trường đô thị Nha Trang, các phòng ban liên quan, Hội sinh vật cảnh tỉnh Khánh Hòa và thành phố Nha Trang.

02/11/2021

Đẩy mạnh các phong trào thi đua để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021 và kế hoạch 5 năm 2021-2025.

Sáng ngày 1/11/2021, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị trực tuyến biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 và phát động thi đua cao điểm thực hiện Chỉ thị số 15/CT-UBND, ngày 26/8/2021 của UBND tỉnh về phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội hàng năm và kế hoạch 5 năm 2021 - 2025 theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Hội nghị được kết nối với 8 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Tại điểm cầu thành phố Nha Trang, tham dự có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bảo Thọ- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Lưu Thành Nhân và Phan Thanh Liêm- Phó chủ tịch UBND thành phố.

02/11/2021

Lãnh đạo thành phố Nha Trang kiểm tra công tác ứng phó, phòng chống mưa, lũ do áp thấp nhiệt đới tại các địa phương

Sáng ngày 26/10, ông Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, cùng đoàn công tác đã tổ chức kiểm tra tình hình triển khai phương án ứng phó với áp thấp nhiệt đới, mưa, lũ, sạt lỡ đất, đá tại các dự án, khu vực xung yếu ở các xã phường trên địa bàn thành phố.

26/10/2021