Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố làm việc với Đoàn giảng viên và học viên Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

Chiều ngày 12/4,  ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nha Trang và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn giảng viên và học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 105 Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng do Thạc sỹ Phạm Kim Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đến thăm, nghiên cứu thực tế tại thành phố Nha Trang.

13/04/2024

Nha Trang: đánh giá tình hình hoạt động Ngân hàng CSXH trên địa bàn thành phố quý I/2024

Chiều ngày 11/4/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) TP. Nha Trang tổ chức họp đánh giá tình hình hoạt động quý I/2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/ 2024. Ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH thành phố chủ trì Hội nghị.

11/04/2024

Tổ công tác Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Khánh Hòa làm việc tại thành phố Nha Trang

Sáng ngày 11/04/2023, tổ công tác Chương trình Mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng Nông thôn mới của tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm tổ trưởng đã có buổi làm việc với UBND thành phố Nha Trang về tiến độ thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2024. Dự buổi làm việc có ông Lưu Thành Nhân –  Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Nha Trang cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan và lãnh đạo UBND 7 xã nông nghiệp.

11/04/2024

Nha Trang: Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Chiến công, Huy chương Quân kỳ Quyết thắng cho các cá nhân năm 2024

Sáng ngày 10/4/2024, UBND TP. Nha Trang tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Chiến công, Huy chương Quân kỳ Quyết thắng cho các cá nhân năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bảo Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đặng Quốc Bảo - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố.

10/04/2024

Lấy ý kiến góp ý dự thảo Kế hoạch phát triển du lịch cộng đồng tại khu vực đảo Bích Đầm, phường Vĩnh Nguyên

Sáng ngày 10/4/2024, ông Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã chủ trì cuộc họp lấy ý kiến góp ý dự thảo Kế hoạch phát triển du lịch cộng đồng tại khu vực đảo Bích Đầm, phường Vĩnh Nguyên. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Sở du lịch, các phòng, ban, đơn vị, UBND phường Vĩnh Nguyên, tổ dân phố Bích Đầm.

10/04/2024

Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa làm việc tại thành phố Nha Trang

Sáng ngày 8/4, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Đình Thoan, Phó Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm và triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 trên địa bàn thành phố Nha Trang. Làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang và các thành viên Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố.

08/04/2024

Nha Trang: Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phải được thực hiện từ sớm từ xa, triển khai thực hiện nghiêm, đồng bộ, chặt chẽ, xuyên suốt

Chiều ngày 5/4, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang Nguyễn Sỹ Khánh và Phó Chủ tịch UBND thành phố  Nguyễn Văn Minh đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo nhanh các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố các tháng đầu năm và triển khai khẩn cấp công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn trong thời gian tới.

06/04/2024

“Điều chỉnh quy hoạch chung của TP. Nha Trang, mở rộng không gian, tạo thêm động lực mới, giá trị mới để thành phố phát triển mạnh mẽ”.

Ngày 31/3/2024, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà thay mặt Chính phủ đã ký Quyết định số 259/QĐ-TTg phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2040. Quyết định trên đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà trực tiếp trao cho lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa tại Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2040 được tổ chức trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển TP. Nha Trang (1924 - 2024), 15 năm Nha Trang được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào sáng ngày 2/4/2024, tại Hội trường 46 Trần Phú, Nha Trang.

05/04/2024

Chủ tịch UBND TP Nha Trang tiếp đoàn cán bộ thành phố Chu Châu – Trung Quốc đến thăm và làm việc

Sáng ngày 3/4/2024, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang cùng lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị thành phố đã có buổi tiếp vàm làm việc với Đoàn công tác thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc do ông Đường Tấn Phát – Phó Thị trưởng thành phố Chu Châu dẫn đầu nhân chuyến thăm và dự lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang (1924 – 2024), 15 năm Nha Trang được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (2009 – 2024) theo lời mời của Chủ tịch UBND thành phố.

03/04/2024