Nha Trang họp rà soát giải ngân vốn đầu tư công năm 2020

Sáng ngày 17/12/2020, UBND thành phố Nha Trang tổ chức họp rà soát tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2020 trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang chủ trì cuộc họp.

17/12/2020

Phát động bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch

Sáng ngày 27/11/2020, tại công viên Tuệ Tĩnh – Thành phố Nha Trang, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở du lịch Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục du lịch, Sở du lịch Khánh Hòa, UBND Thành phố Nha Trang, các cơ sở đào tạo, hiệp hội du lịch, các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú, học sinh - sinh viên và người dân địa phương.

27/11/2020

Phân luồng giao thông trên đường Hàn Thuyên

Từ ngày 1/12/2020, thành phố Nha Trang cấm các phương tiện ô tô lưu thông trên đường Hàn Thuyên theo hướng từ đường Pastuer đến đường Lê Lợi và Cấm tất cả các phương tiện ô tô trên 7 chỗ ngồi lưu thông trên đường Hàn Thuyên theo hướng từ đường Lê Lợi đến đường Pastuer.

27/11/2020

Giải quyết các vướng mắc tại Bến tàu du lịch Nha Trang

Chiều ngày 18/11/2020, Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố Nha Trang chủ trì cuộc họp giải quyết các vướng mắc tại Bến tàu du lịch Nha Trang. Tham dự có đại diện Công ty cổ phần du lịch Hòn Một; các Sở, ban, ngành của tỉnh, các phòng, ban của thành phố và UBND 2 phường Vĩnh Trường và Vĩnh Nguyên.

20/11/2020

Nha Trang họp rà soát giải ngân vốn đầu tư công

Sáng ngày 19/11/2020, UBND thành phố Nha Trang tổ chức họp rà soát tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2020 trên địa bàn thành phố. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

20/11/2020

Đoàn thẩm tra xây dựng nông thôn mới của tỉnh thẩm tra kết quả xây dựng nông thôn mới của thành phố Nha Trang năm 2020

Sáng ngày 11/11/2020, Đoàn thẩm tra xây dựng nông thôn mới của tỉnh do ông Lê Tấn Bản - Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, kiêm Chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh làm trưởng đoàn đã về thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận thành phố Nha Trang hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020. Tham gia buổi thẩm tra còn có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, các thành viên trong Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia của thành phố cùng chủ tịch 7 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

11/11/2020