Bảo hiểm xã hội tỉnh đánh giá tình hình đại lý thu Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 25/9/2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động đại lý thu Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình trên địa bàn thành phố Nha Trang năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh- Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trương Văn Hồng- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Lê Hùng Chính – Phó giám đốc BHXH tỉnh.

25/09/2020

Nha Trang sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Đề án xây dựng “Đô thị văn minh - Công dân thân thiện”

Sáng ngày 18/9/2020, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Đề án xây dựng “Đô thị văn minh - Công dân thân thiện” trên địa bàn thành phố. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố, ông Bảo Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố - Trưởng ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa - Đô thị văn minh” thành phố Nha Trang.

18/09/2020

Bế mạc kỳ họp thứ X, Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, chiều ngày 30/7/2020, kỳ họp thứ X - HĐND thành phố Nha Trang khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và bế mạc. Dự phiên bế mạc có đồng chí Lê Hữu Thọ- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang.

30/07/2020

Nha Trang: Tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải ở cơ sở

Sáng ngày 20/7/2020, UBND Thành phố Nha Trang tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải và phổ biến các văn bản luật mới cho hơn 350 cán bộ hòa giải viên trên địa bàn thành phố. Dự khai mạc lớp tập huấn có ông Vũ Chí Hiếu – Phó chủ tịch UBND Thành phố.

20/07/2020