Sẽ tổ chức triển lãm Di sản văn hóa, du lịch biển đảo Việt Nam

Ông Lê Văn Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa cho biết, từ ngày 14 đến 18-6, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức triển lãm Di sản văn hóa, du lịch biển đảo Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (số 46 Trần Phú, TP. Nha Trang). Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia 2019 Nha Trang – Khánh Hòa.

16/05/2019

Lưu luyến những sắc màu của biển

Tối 14-5, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang) diễn ra lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019. Tham dự buổi lễ có ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển cùng các vị lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương…

14/05/2019

Bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019

Tối 14/5/2019, tại Quảng trường 2/4 (TP. Nha Trang) diễn ra lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng các vị lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương; cùng đông đảo người dân và du khách.

16/05/2019

Liên hoan các đôi nhảy đẹp hưởng ứng Festival Biển 2019 sân chơi thú vị để các bạn trẻ thể hiện tài năng

Đến hẹn lại lên, cứ 2 năm một lần Liên hoan các đôi nhảy đẹp thành phố Nha Trang lại diễn ra vào dịp Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao sôi nổi được Ban tổ chức Festival Biển lựa chọn. Hoạt động trên đã tạo sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng cho người dân và du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang - Khánh Hòa trong những ngày diễn ra lễ hội của biển.

14/05/2019

Khoác áo mới cho cầu vượt Hòn Chồng

Từng bị dán quảng cáo, rao vặt, vẽ bậy dai dẳng, thế nhưng dịp Festival Biển, cầu vượt Hòn Chồng (đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang) đã có một gương mặt hoàn toàn mới. Đó là một thế giới đại dương sinh động tràn đầy màu sắc…

13/05/2019

Hát về biển, đảo quê hương

Tối 12-5, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang) diễn ra chương trình nghệ thuật Biển và Quê hương. Trong chương trình, vẻ đẹp của biển, đảo được khắc họa đậm nét như một lời tri ân, niềm tự hào về quê hương bên bờ Biển Đông.

12/05/2019

Lung linh sắc màu của biển

Trời cao xanh vời vợi, biển một màu ngăn ngắt, những bờ cát trắng phau nằm nghe những con sóng mơn man… Bức tranh thủy mạc trên nền nhạc vi vu của những hàng dương trong chiều lộng gió. Bao đời nay, Nha Trang - Khánh Hòa đã nổi tiếng là xứ thùy dương cát trắng, níu chân du khách.

11/05/2019

Back To Top