Phát động bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch

Sáng ngày 27/11/2020, tại công viên Tuệ Tĩnh – Thành phố Nha Trang, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở du lịch Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục du lịch, Sở du lịch Khánh Hòa, UBND Thành phố Nha Trang, các cơ sở đào tạo, hiệp hội du lịch, các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú, học sinh - sinh viên và người dân địa phương.

27/11/2020

Bến tàu Du lịch Nha Trang được xây dựng mới tại Vĩnh Trường

Căn cứ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với phương hướng chung mà Nghị quyết đã xác định: “Tập trung phát triển kinh tế bền vững trên cơ sở tiếp tục chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng hiện đại; nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh và chủ động hội nhập quốc tế; tăng cường huy động các nguồn vốn để tiếp tục đầu tư, phát huy hiệu quả 4 chương trình kinh tế - xã hội và 3 vùng kinh tế trọng điểm gắn với thực hiện Kết luận số 53-KL/TW của Bộ Chính trị về “Phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030”; khai thác đồng bộ, hiệu quả tiềm lực kinh tế biển…”

12/06/2020

Sẽ tổ chức triển lãm Di sản văn hóa, du lịch biển đảo Việt Nam

Ông Lê Văn Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa cho biết, từ ngày 14 đến 18-6, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức triển lãm Di sản văn hóa, du lịch biển đảo Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (số 46 Trần Phú, TP. Nha Trang). Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia 2019 Nha Trang – Khánh Hòa.

16/05/2019

Lưu luyến những sắc màu của biển

Tối 14-5, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang) diễn ra lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019. Tham dự buổi lễ có ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển cùng các vị lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương…

14/05/2019

Bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019

Tối 14/5/2019, tại Quảng trường 2/4 (TP. Nha Trang) diễn ra lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng các vị lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương; cùng đông đảo người dân và du khách.

16/05/2019

Liên hoan các đôi nhảy đẹp hưởng ứng Festival Biển 2019 sân chơi thú vị để các bạn trẻ thể hiện tài năng

Đến hẹn lại lên, cứ 2 năm một lần Liên hoan các đôi nhảy đẹp thành phố Nha Trang lại diễn ra vào dịp Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao sôi nổi được Ban tổ chức Festival Biển lựa chọn. Hoạt động trên đã tạo sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng cho người dân và du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang - Khánh Hòa trong những ngày diễn ra lễ hội của biển.

14/05/2019

Khoác áo mới cho cầu vượt Hòn Chồng

Từng bị dán quảng cáo, rao vặt, vẽ bậy dai dẳng, thế nhưng dịp Festival Biển, cầu vượt Hòn Chồng (đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang) đã có một gương mặt hoàn toàn mới. Đó là một thế giới đại dương sinh động tràn đầy màu sắc…

13/05/2019

Back To Top