Theo đề nghị của Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa tại Công văn số 1843/SYT-ATTP ngày 13 tháng 5 năm 2019, sáng ngày 09/6/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố Nha Trang (số 08 Tô Hiến Thành, Nha Trang), UBND thành phố Nha Trang đã phối hợp với Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên cho 81 đại biểu là công chức, viên chức Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố, Trưởng trạm Y tế, Cán bộ phụ trách an toàn thực phẩm và Công chức văn hóa - xã hội của 27 xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Các đại biểu tham gia Hội nghị đã được tuyên truyền, phổ biến Quyết định 3516/QĐ-UBND ngày 19/11/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc ban hành Quy định phân công nhiệm vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực Y tế trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, một số kiến thức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên …
Đây là hoạt động phối hợp được duy trì hàng năm giữa UBND thành phố Nha Trang và Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa, qua đó nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm và phòng, chống ngộ độc thực phẩm cho công chức, viên chức cấp thành phố và xã, phường, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ./.