Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa làm việc với UBND thành phố Nha Trang về công tác chuyển đổi số

Chiều ngày 26/6, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông do ông Phạm Quốc Hoàn - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố Nha Trang về công tác chuyển đổi số. Làm việc với Đoàn có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Minh - Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng, ban liên quan, UBND các phường Phước Hoà, Lộc Thọ, Vĩnh Hải.

27/06/2024

Ban điều hành Đề án “Xây dựng thí điểm mô hình đô thị thông minh tại thành phố Nha Trang” họp báo cáo tiến độ

Sáng ngày 12/6, Ban điều hành Đề án “Xây dựng thí điểm mô hình đô thị thông minh tại thành phố Nha Trang” đã tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các dự án được phân công. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Trưởng Ban điều hành đề án chủ trì cuộc họp, cùng dự có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố, các thành viên Ban điều hành và Tổ giúp việc đề án.

12/06/2024

Ban chỉ đạo Chuyển đổi số TP Nha Trang họp công tác chuyển đổi số 5 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 4/6, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số thành phố Nha Trang đã tổ chức cuộc họp kết nối trực tuyến với BCĐ Chuyển đổi số 27 xã, phường về công tác chuyển đổi số 5 tháng đầu năm 2024. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Chuyển đổi số thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

04/06/2024

Nha Trang: tập huấn hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”

Sáng ngày 30/5/2024, Thành ủy Nha Trang tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” cho các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy; cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội thành phố; Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ sở. Dự Hội nghị có ông Trần Xuân Lãm - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

30/05/2024