Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang tổ chức Trung Thu cho con em công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 27/09/2020, Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang phối hợp cùng Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2020 cho con em công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở khối trường học.

28/09/2020

Bắt tạm giam đối tượng côn đồ, chém người gây thương tích

Sáng ngày 25/9/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Hùng (tên thường gọi là Tí cụt), sinh năm 1976, trú tại 34 Đống Đa, phường Tân Lập, thành phố Nha Trang về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

28/09/2020

Bảo hiểm xã hội tỉnh đánh giá tình hình đại lý thu Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 25/9/2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động đại lý thu Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình trên địa bàn thành phố Nha Trang năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh- Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trương Văn Hồng- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Lê Hùng Chính – Phó giám đốc BHXH tỉnh.

25/09/2020

Họp giao ban giữa Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố với Thường trực Hội đồng nhân dân 27 xã, phường quý III năm 2020

Sáng ngày 25/9/2020, ông Bảo Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp giao ban giữa Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố với Thường trực Hội đồng nhân dân 27 xã, phường quý III năm 2020. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo một số phòng, ban thành phố; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân các xã, phường.

25/09/2020