Ông Hồ Văn Mừng làm việc với Đảng ủy xã Phước Đồng về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2021

Chiều ngày 22/10, ông Hồ Văn Mừng - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Phước Đồng về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm. Tham dự có ông Phan Thanh Liêm - Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang.

23/10/2021

Nha Trang: 2.486 công dân đủ điều kiện gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022

Chiều ngày 22/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP.Nha Trang tổ chức Hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2022. Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố chủ trì Hội nghị. Cùng tham dự có Ông Bảo Thọ -  Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

22/10/2021

Sáng ngày 22/10, Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức Hội nghị chuyên đề về “Chuyển đổi số trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19”. Hội nghị được kết nối trực tuyến với các điểm cầu cấp huyện, cấp xã trong toàn tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu trung tâm có các đồng chí: Nguyễn Hải Ninh- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Toàn- Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân- Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

22/10/2021

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm tặng quà cựu chiến binh “Đoàn tàu không số”

Chiều ngày 22/10, Ông Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Nha Trang, thay mặt lãnh đạo thành phố đã đến thăm tặng quà 3 đồng chí cựu chiến binh đã trực tiếp tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển nhân kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021).

22/10/2021

Phó chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà cựu chiến binh trực tiếp tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển

Sáng ngày 22/10, Ông Bảo Thọ - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nha Trang cùng đại diện lãnh đạo Ban dân vận Thành ủy, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã đến thăm, tặng quà các cán bộ, chiến sỹ đoàn tàu không số nhân kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021).

22/10/2021

Thành đoàn Nha Trang tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 76 năm Ngày Nha Trang - Khánh Hòa kháng chiến 23/10

Sáng ngày 22/10, tại Công viên 23 Tháng 10, Thành đoàn Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa kỷ niệm 76 năm ngày Nha Trang - Khánh Hòa kháng chiến (23/10/1945-23/10/2021). Đến dự có các ông: Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nha Trang, Phan Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo UBMT thành phố, đại diện các Hội, Đoàn thể và các em đội viên, thiếu niên tiêu biểu.

22/10/2021

Thường trực Thành ủy Nha Trang: Làm việc với các đơn vị về phương án tổ chức dạy học trực tiếp trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 20-10, Thường trực Thành uỷ Nha Trang đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND thành phố và các đơn vị liên quan về tình hình triển khai phương án dạy và học trực tiếp trên địa bàn thành phố. Đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thế Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Phan Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các phòng: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Quản lý Đô thị, Tài chính - Kế hoạch, Trung tâm y tế và Công an thành phố.

21/10/2021

Nha Trang: họp giải quyết khó khăn, vướng mắc trong hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Chiều ngày 20/10, Ông Phan Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND Tp.Nha Trang chủ trì cuộc họp bàn bạc giải quyết khó khăn, vướng mắc trong việc hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Quyết định 2045 và Quyết định 3219 của UBND tỉnh trên địa bàn thành phố.

Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức trao quà cho 32 địa chỉ nhân đạo năm 2021

Chiều ngày 20/10/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Nha Trang phối hợp với Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa tổ chức tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo tại thành phố Nha Trang. Đến dự và trao quà có Bà Phạm Thị Khánh Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh và Ông Nguyễn Thế Sinh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nha Trang.