Thành phố Nha Trang tổ chức giải Việt dã Thiếu niên – Nhi đồng hè 2024

Sáng ngày 22/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thành phố Nha Trang đã tổ chức giải Việt dã Thiếu niên – Nhi đồng hè năm 2024. Tham gia giải có hơn 150 vận động viên nam, nữ của 24 xã phường và Làng Trẻ em SOS Nha Trang. Tại giải, các vận động viên thi đấu ở các nội dung gồm: nhi đồng nam, nữ cự ly 1km; nữ thiếu niên 2km và nam thiếu niên 4km.

22/06/2024

Nha Trang: 6 tháng đầu năm 2024, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt tiến độ so cùng kỳ năm 2023

Chiều ngày 21/06/2024, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp giao ban UBND thành phố thường kỳ tháng 6/2024. Tham dự cuộc họp có ông Đặng Quốc Bảo – Chủ tịch UB MTTQVN thành phố; ông Lưu Thành Nhân - Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo các ban HĐND thành phố, các phòng, ban, đơn vị, thành viên UBND thành phố.

22/06/2024

Bí thư Thành ủy Nha Trang kiểm tra tiến độ xây dựng mới trường THCS Thái Nguyên

Sáng ngày 21/6/2024, ông Hồ Văn Mừng – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang đã đi kiểm tra thực tế tiến độ Dự án xây dựng mới trường THCS Thái Nguyên. Đi cùng đoàn có ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, lãnh đạo Ban quản lý dự án các công trình xây dựng Nha Trang, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu trường THCS Thái Nguyên.

21/06/2024

Nha Trang: Sơ kết nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 21/6/2024, UBND TP. Nha Trang tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có ông Bảo Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

21/06/2024

Đảng ủy quân sự TP. Nha Trang: ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 20/6/2024, Đảng ủy Quân sự TP. Nha Trang tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự TP. Nha Trang chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị còn có Đại tá Đinh Văn Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

21/06/2024

Nha Trang: Chuẩn bị chu đáo cho công tác chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia Bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở

Chiều ngày 19/06/2024, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia Bảo vệ An ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Lao động – Thương binh – Xã hội, Phòng tham mưu – Công an tỉnh, các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố.

20/06/2024

Nha Trang: gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 19/6, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nha Trang đã có buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024). Dự buổi gặp mặt có các ông: Hồ Văn Mừng- Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Trần Xuân Lãm- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Sỹ Khánh- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bảo Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Đặng Quốc Bảo- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố.

20/06/2024

Tiếp đón thân mật Đoàn gia đình cán bộ Sư đoàn Bộ binh 5, Trường Hạ Sĩ quan số 2 Viêng Xay/Quân đội Nhân dân Lào

Chiều ngày 19/6/2024, UBND TP. Nha Trang đã tổ chức tiếp đón thân mật Đoàn gia đình cán bộ Sư đoàn Bộ binh 5, Trường Hạ Sĩ quan số 2 Viêng Xay, Bộ CHQS tỉnh Chămpasak, Bộ CHQS tỉnh Sê Kong, Quân đội Nhân dân Lào do Đại tá Thong Sạ Mảy - Súc Pạ Sợt - Sư đoàn trưởng Quân sự/ Sư đoàn Bộ binh 5 làm trưởng đoàn nhân chuyến đến thăm, giao lưu với lực lượng vũ trang thành phố. Tham dự buổi tiếp có Thượng tá Huỳnh Văn Toàn - Phó Chỉ huy trưởng, kiêm Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Đại Dương - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang.