Bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023

Tối 6/6/2023, tại Quảng trường Hai Tháng Tư - TP. Nha Trang, diễn ra Lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ 10 năm 2023. Đến dự có các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, doanh nghiệp và đông đảo người dân, du khách.

07/06/2023

Trao giải cuộc thi pha chế cà phê Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa cúp Mê Trang lần thứ 3

Chiều ngày 05/06/2023, tại công viên bờ biển đường Trần Phú đối diện khách sạn Novotel đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi pha chế cà phê Cup Mê Trang lần III, do Công ty cổ phần cà phê Mê Trang tổ chức. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hoà 2023. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang.

06/06/2023

Đại nhạc hội âm nhạc thế giới “Âm vang đại dương”

Tối ngày 5/6/2023, tại sân khấu Quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang đã diễn ra Đại nhạc hội âm nhạc thế giới “Âm vang đại dương”. Đây là một trong những chương trình chính của Festival Biển Nha Trang - Khánh Hoà 2023. Dự chương trình có các ông: Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trần Hòa Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đông đảo người dân và du khách.

Đặc sắc Lễ hội ẩm thực Yến sào Khánh Hòa

Chiều ngày 5/6/2023, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực Yến sào Khánh Hòa năm 2023. Đây là 1 trong những nội dung nằm trong Chương trình chào mừng Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023. Đến dự có các đồng chí: Trần Mạnh Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Hữu Thọ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

06/06/2023

Hơn 6.200 phụ nữ diễu hành “Tôn vinh áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Sáng ngày 4/6/2023, tại Quảng trường 2/4, TP. Nha Trang, Hội Liên hiệp Phụ nữ  tỉnh Khánh Hòa tổ chức diễu hành “Tôn vinh áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”. Tham dự có các ông: Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Nha Trang, Phan Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

05/06/2023

Thả 12.000 cá thể giống tái tạo nguồn lợi thủy sản Vịnh Nha Trang

Hưởng ứng Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học thế giới (22/5) và Ngày môi trường thế giới (5/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (1-8/6), Sáng ngày 4/6/2023, Câu lạc bộ Vịnh đẹp Nha Trang phối hợp với Ban quản lý Vịnh Nha Trang tổ chức chương trình thả sinh vật biển tái tạo nguồn lợi thủy sản và trồng cây phục hồi rừng ngập mặn trong Vịnh Nha Trang. Tham dự chương trình có các ông: Bùi Mau – Nguyên Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Louis Thebault -  Chủ tịch Hiệp hội các Vịnh đẹp nhất thế giới; Lưu Thành Nhân – Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại diện Hiệp hội Vịnh đẹp khu vực Châu Á; các tổ chức xã hội, công ty, doanh nghệp, đơn vị tài trợ.

04/06/2023

Rực rỡ Lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023

Tối ngày 3/06/2023, tại Quảng trường 2/4 - TP. Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023. Dự lễ khai mạc, có ông Trần Lưu Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ban, ngành. Về phía tỉnh Khánh Hòa có các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các vị khách mời quốc tế; các nhà tài trợ; cùng đông đảo người dân và du khách.

04/06/2023