Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp vượt khó do dịch bệnh Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 thời gian qua đã gây ảnh hưởng lớn đến tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của các Công ty, Doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ngoài công lập, làm cho đời sống, việc làm của hàng chục ngàn công nhân, lao động trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ du lịch. Trước tình hình đó, Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tại các Công đoàn cơ sở Công ty, Doanh nghiệp triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chính quyền các cấp và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành Y tế, Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang còn triển khai nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ, động viên Công đoàn cơ sở các Công ty, Doanh nghiệp vượt qua khó khăn, chung tay cùng chính quyền thành phố phòng, chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

03/04/2020

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020)

89 mùa xuân đi qua đã ghi nhận từng bước lớn mạnh của Đoàn. Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sáng tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh. Đồng thời, thông qua các hoạt động của mình, Đoàn tiếp tục khẳng định: “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện”.

26/03/2020

Nha Trang: Quý I/2020 vận động hiến máu tình nguyện được 509 đơn vị máu

Với mục tiêu phấn đấu năm 2020 vận động tiếp nhận khoảng 1.200 đơn vị máu, thời gian qua, bên cạnh đẩy mạnh các hoạt động công tác xã hội, chăm sóc sức khỏe cho người dân, Hội chữ thập đỏ thành phố Nha Trang còn chú trọng công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyện.

19/03/2020

Ủy ban Trung ương Mặt trận TQVN tổ chức Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn”

Sáng ngày 17/3/2020, tại Thủ đô Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn”. Dự lễ phát động có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận TQVN Trần Thanh Mẫn, cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, các tổ chức thành viên, các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp và Ủy ban MTTQ Việt Nam 63 tỉnh, thành phố tại 63 điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu Khánh Hòa, Ông Trần Ngọc Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chủ trì.

17/03/2020