Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên phường Vĩnh Hải dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Thiết thực kỷ niệm 45 năm giải phóng Nha Trang – Khánh Hòa (2/4/1975 – 2/4/2020). Sáng ngày 26/3, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên phường Vĩnh Hải tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ hy sinh Tết Mậu Thân 1968 (đèo Rù Rì – Phường Vĩnh Hải).

27/03/2020

Mặt trận Tổ quốc phường Vĩnh Nguyên tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, cả hệ thống chính trị phường Vĩnh Nguyên đã vào cuộc triển khai nhiều biện pháp chung tay phòng, chống dịch bệnh. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã chủ động tham gia và ban hành 02 công văn hướng dẫn, chỉ đạo về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới (Covid-19) gây ra trong hệ thống Mặt trận từ phường đến 19 Ban công tác Mặt trận.

26/03/2020

Hội LHPN phường Vĩnh Phước chung tay phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 25/3/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Vĩnh Phước tổ chức phát tặng khẩu trang miễn phí và tờ rơi tuyên truyền cho người dân trên địa bàn phường, chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hội LHPN phường Vĩnh Phước ký kết giao ước thi đua năm 2020

Chiều ngày 24/3/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Vĩnh Phước tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2020 tại hội trường UBND phường. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thúy Thủy – Chủ tịch Hội LHPN phường và chi hội trưởng 25 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường.

25/03/2020

UBND xã Vĩnh Lương: Kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang khi ra, vào trụ sở cơ quan

Với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng cao, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, theo sự chỉ đạo của UBND thành phố Nha Trang, ngày 24/3, UBND xã Vĩnh Lương đã triển khai thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn bằng dung dịch và yêu cầu đeo khẩu trang 100% khi đến trụ sở ủy ban làm việc và liên hệ công tác cho các cán bộ, người dân,…

25/03/2020

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Vạn Thắng chung tay phòng, chống dịch Covid -19

Hưởng ứng lời nhắn gửi của Thủ tướng Chính phủ trong mùa dịch Covid -19: “Khi ra đường nhớ đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn”.
Chiều ngày 23/3/2020, tại cổng trụ sở UBND phường Vạn Thắng, UBMTTQVN phường Vạn Thắng trao tặng đợt 1 gần 100 chai dung dịch sát khuẩn khô cho bà con nhân dân lao động trên địa bàn thành phố Nha Trang.

24/03/2020