Nha Trang: Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tp. Phan Thiết

Chiều ngày 23/4, ông Lưu Thành Nhân - Phó chủ tịch Thường trực UBND TP. Nha Trang cùng lãnh đạo các phòng, ban, địa phương đã tiếp đón Đoàn công tác Tp. Phan Thiết đến thăm và làm việc với thành phố Nha Trang về việc trao đổi kinh nghiệm triển khai Đề án phát triển kinh tế ban đêm.

Nha Trang: Tổng kết công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023

Sáng ngày 19/4/2024, UBND TP. Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023, triển khai kế hoạch năm 2024. Tham dự có các ông: Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bảo Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Nha Trang tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024

Sáng ngày 17/4 tại Trường Tiểu học Phương Sài, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024. Tham dự có ông Nguyễn Văn Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang cùng đoàn công tác của Quận Junggu - thành phố Incheon - Hàn Quốc.

17/04/2024

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố làm việc với Đoàn giảng viên và học viên Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

Chiều ngày 12/4,  ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nha Trang và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn giảng viên và học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 105 Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng do Thạc sỹ Phạm Kim Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đến thăm, nghiên cứu thực tế tại thành phố Nha Trang.

13/04/2024

Nha Trang: đánh giá tình hình hoạt động Ngân hàng CSXH trên địa bàn thành phố quý I/2024

Chiều ngày 11/4/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) TP. Nha Trang tổ chức họp đánh giá tình hình hoạt động quý I/2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/ 2024. Ông Lưu Thành Nhân – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH thành phố chủ trì Hội nghị.

11/04/2024

Tổ công tác Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Khánh Hòa làm việc tại thành phố Nha Trang

Sáng ngày 11/04/2023, tổ công tác Chương trình Mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng Nông thôn mới của tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm tổ trưởng đã có buổi làm việc với UBND thành phố Nha Trang về tiến độ thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2024. Dự buổi làm việc có ông Lưu Thành Nhân –  Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Nha Trang cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan và lãnh đạo UBND 7 xã nông nghiệp.

11/04/2024

Nha Trang: Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Chiến công, Huy chương Quân kỳ Quyết thắng cho các cá nhân năm 2024

Sáng ngày 10/4/2024, UBND TP. Nha Trang tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Chiến công, Huy chương Quân kỳ Quyết thắng cho các cá nhân năm 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Bảo Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đặng Quốc Bảo - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố.