Nha Trang: Tập trung tăng cường quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế

Sáng ngày 10/92019, Ban chỉ đạo thu hồi nợ thuế thành phố Nha Trang đã có cuộc họp nhằm đánh giá công tác quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế trên địa bàn, đồng thời phân tích, thảo luận các giải pháp thu hồi nợ thuế trong quý Tư năm 2019. Ông Vũ Chí Hiếu – Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo thu hồi nợ thuế thành phố chủ trì cuộc họp.

10/09/2019

Bộ Giáo dục kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại thành phố Nha Trang

Sáng ngày 31/8/2019, Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Tạ Ngọc Trí – Phó vụ trưởng Vụ giáo dục Tiểu học dẫn đầu đã làm việc với thành phố Nha Trang về công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang cùng đại diện các phòng, ban ngành, xã phường đã làm việc với đoàn.

03/09/2019

Nha Trang: Hội nghị hiệp đồng phòng chống thiên tai-tìm kiếm cứu nạn năm 2019

Chiều ngày 29/8/2019, UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị hiệp đồng phòng chống thiên tai-tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thế Sinh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn-Chủ tịch UBND thành phố, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai-tìm kiếm cứu nạn thành phố tham dự.

30/08/2019

Làm việc với Đoàn công tác thành phố Đồng Hới về học tập kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về thương mại, quản lý đô thị, dịch vụ trên địa bàn thành phố Nha Trang

Ngày 23/8/2019, ông Vũ Chí Hiếu - Phó Chủ tịch UBND thành phố làm việc với Đoàn công tác thành phố Đồng Hới về học tập kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về thương mại, quản lý đô thị, dịch vụ trên địa bàn thành phố Nha Trang do ông Hoàng Đình Thắng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới làm trưởng đoàn. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các phòng: Tài chính – Kế hoạch, Văn phòng HĐND và UBND, Quản lý Đô thị, Tài nguyên và Môi trường, phòng Kinh tế, phòng Y tế, Ban QLDA các công trình xây dựng Nha Trang, Ban Quản lý Dịch vụ Công ích thành phố Nha Trang.

23/08/2019

UBND thành phố Nha Trang - Học viện Hải quân ký kết phối hợp công tác và phát động chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi - bám biển”

Chiều ngày 9/8/2019, UBND thành phố Nha Trang và Học viện Hải quân tổ chức lễ ký kết phối hợp công tác và phát động chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”. Đồng chí Lê Hữu Thọ - Bí thư Thành ủy Nha Trang, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thành phố; Đại tá Chu Ngọc Sáng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Hải quân cùng đông đảo cán bộ, học viên và trên 100 ngư dân, tàu cá thuộc 2 phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Trường tham dự.

12/08/2019

75 cán bộ, công chức, viên chức thành phố tham gia lớp đào tạo bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Sáng 28/6/2019, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với UBND thành phố Nha Trang khai mạc lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng cho 75 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc thành phố. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thành phố đến dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

28/06/2019

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên

Sáng ngày 29/5, UBND thành phố Nha Trang cùng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - phân hiệu Thành phố hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã tới dự lễ bế giảng.

29/05/2019

Nha Trang dự kiến tổ chức 7 lớp đào tạo nghề theo đề án 1956 trong tháng 06/2019

Dựa trên kết quả khảo sát nhu cầu học nghề của người lao động và nhu cầu tuyển dụng ngành nghề của các công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất trên địa bàn, dự kiến trong trong tháng 06 năm 2019, UBND thành phố Nha Trang sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức 7 lớp đào tạo nghề nông nghiệp và phi nông nghiệp cho lao động nông thôn theo Đề án 1956 tại các xã Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Phước Đồng, Phước Hải, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trung và xã Vĩnh Ngọc.

24/05/2019