Nha Trang thi đấu giao hữu bóng đá với đội bóng cán bộ - công chức Quận Trung - Incheon

Chiều 5/3/2019, tại sân vận động Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thể thao Khánh Hòa đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng Công nhân viên chức thành phố Nha Trang và đội bóng của Hiệp hội bóng đá cán bộ - công chức Quận Trung - thành phố Incheon - Hàn Quốc. Đến dự và cổ vũ hai đội bóng có ông Nguyễn Tuấn Thanh - phó chủ tịch HĐND thành phố Nha Trang, ông Han Sang Won - Trưởng đoàn công tác Hiệp hội bóng đá cán bộ - công chức Quận Trung - thành phố Incheon - Hàn Quốc, cùng đông đảo cổ động viên của thành phố Nha Trang.

06/03/2019

Đoàn công tác hiệp hội bóng đá Quận Trung - Hàn Quốc trao tặng học bổng và tặng quà cho hộ nghèo cận nghèo trên đảo Trí Nguyên

Chiều 4/3/2019 Đoàn công tác Hiệp hội bóng đá cán bộ - công chức Quận Trung – TP Incheon – Hàn Quốc tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và tặng quà cho các hộ nghèo và cận nghèo trên đảo Trí Nguyên – phường Vĩnh Nguyên. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã tham dự.

04/03/2019

Nha Trang có nhân sự mới

Sáng 4/3/2019, HĐND thành phố Nha Trang nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường. Đồng chí Lê Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đến dự.

04/03/2019

Nha Trang phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 11/2/2019, tại công viên bờ biển 4, phía Bắc cầu Trần Phú- Nha Trang, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự lễ và tham gia trồng cây có các đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phan Thông- Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Hữu Thọ- Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, xã phường cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên thành phố.

11/02/2019

Tổng kết công tác thuế năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

Ngày 23/01/2019, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá thực hiện công tác thuế năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh – Phó chủ tịch UBND TP. Nha Trang, đồng chí Trần Sỹ Quân – Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Chi cục Thuế thành phố Nha Trang và đại diện cấp uỷ đảng, ban ngành, UBND xã phường trên địa bàn thành phố.

24/01/2019

Nha Trang tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước " Bà mẹ Việt Nam anh hùng"

Chiều 18/1/2019, UBND thành phố Nha Trang long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Đồng chí Trần Sơn Hải-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Lê Hữu Thọ-Bí thư Thành ủy Nha Trang, Chủ tịch UBND thành phố tham dự buổi lễ.

18/01/2019

Vận động toàn bộ người dân di dời đến nơi an toàn

Tại cuộc họp chiều 23/11/2018 về ứng phó với cơn bão số 9, Ông Lê Hữu Thọ - Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang yêu cầu Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố và UBND xã phường kiên quyết vận động toàn bộ người dân tại các điểm xung yếu di dời đến nơi ở an toàn trước 16 giờ chiều cùng ngày.

23/11/2018