Nha Trang: Tập huấn công tác cai nghiện ma túy

Sáng 4/7/2019, UBND thành phố Nha Trang phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội tổ chức hội nghị tập huấn triển khai công tác cai nghiện ma túy trên địa bàn thành phố Nha Trang.

04/07/2019

Thành phố Nha Trang triển khai Cuộc thi ảnh “Chính quyền Khánh Hòa thân thiện, phục vụ nhân dân”

Ngày 18 tháng 6 năm 2019, UBND thành phố Nha Trang ban hành Kế hoạch số 4867/KH-UBND-VHTT về tổ chức Cuộc thi ảnh “ Chính quyền Khánh Hòa thân thiện, phục vụ nhân dân”. Theo đó, UBND thành phố đã đề ra hình thức thi ảnh thể hiện dưới dạng ảnh đơn (ảnh màu hoặc đen trắng), được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác. Quy cách ảnh dự thi theo quy định tại Thể lệ cuộc thi.

03/07/2019

Kết quả kiểm tra Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Nha Trang năm 2019

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cộng đồng và toàn xã hội của các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ ăn uống; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm cho các tổ chức, cá nhân sản xuất và kinh doanh thực phẩm

03/07/2019

UBND thành phố Nha Trang tổ chức lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Nhằm mục tiêu trang bị và cập nhật những kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng, sáng ngày 28/6/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa, UBND thành phố Nha Trang phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và bà Lê Thị Thảo, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã tham dự lễ khai giảng.

28/06/2019

Một số kết quả truyền thông về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn thành phố Nha Trang

Triển khai thực hiện kế hoạch vận động - truyền thông năm 2019, trong 6 tháng đầu năm, Trung tâm Y tế thành phố đã phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức các hoạt động tuyên truyền về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình với nhiều hình thức thích hợp cho người dân trên địa bàn thành phố. Một số hoạt động chủ yếu như sau:

28/06/2019

Tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố Nha Trang có chiều hướng giảm

Trong thời gian qua, thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND thành phố Nha Trang, các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố và UBND các xã, phường đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp, giải pháp trong công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Vì vậy, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố trong thời gian gần đây có hấu hiệu thuyên giảm.

Thủy thủ tàu Hải quân Nhật Bản tham gia dọn vệ sinh bãi biển Nha Trang

Sáng 15/6/2019, tại khu vực bãi biển trước trường Đại học Khánh Hòa đến Hòn Chồng (khoảng 03km), hơn 60 người gồm sĩ quan, thủy thủ Nhật Bản cùng Đoàn viên thanh niên các sở, ban ngành của tỉnh, Ban quản lý Vịnh Nha Trang và tình nguyện viên nhóm Cleanup World đã tham gia dọn vệ sinh làm sạch bãi biển.

20/06/2019

Tổ chức triển khai tuyên truyền, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2019) và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người ( 02/9/1969-02/9/2019)

Ngày 12 tháng 6 năm 2019, UBND thành phố Nha Trang đã ban hành văn bản triển khai thực hiện tuyên truyền, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2019) và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người ( 02/9/1969-02/9/2019)

17/06/2019