Thành phố Nha Trang ban hành kế hoạch Tổ chức Hội Hoa Xuân Nha Trang- Khánh Hòa năm 2020

Hội Hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa năm 2020 là hoạt động văn hóa được UBND thành phố Nha Trang phối hợp với đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức hàng năm vào dịp Tết Nguyên đán nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, góp phần đáp ứng nhu cầu chiêm ngưỡng  hoa, cây cảnh, mua sắm và các hoạt động văn hóa, giải trí của người dân thành phố nói chung và du khách nói riêng trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

19/11/2019

Nha Trang tổ chức thăm nạn nhân bị tai nạn giao thông

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019, sáng ngày 15/11/2019, Ban An toàn giao thông thành phố Nha Trang tổ chức đoàn đi thăm các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố.

15/11/2019

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở năm học 2019-2020

Sáng ngày 5/11/2019 tại trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2019 – 2020”. Tham dự có ông Trần Nguyên Lập – Thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện Ban giám hiệu các trường THCS.

07/11/2019

UBND thành phố Nha Trang tổ chức bế giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng

Thực hiện Kế hoạch phát triển nhân lực khối quản lý hành chính, sự nghiệp và Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2019, sáng ngày 05/11/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa, UBND thành phố Nha Trangphối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và bà Lê Thị Thảo, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã tham dự lễ bế giảng.

06/11/2019

UBND thành phố Nha Trang tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng phối hợp giải quyết các vấn đề liên ngành

Sáng ngày 05/11/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa, UBND thành phố Nha Trangphối hợp với Phân hiệuTrường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức khai giảnglớp Bồi dưỡng kỹ năng phối hợp giải quyết các vấn đề liên ngành. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và bà Lê Thị Thảo, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã tham dự lễ khai giảng.

06/11/2019

Vụ thống kê giá tập huấn nghiệp vụ điều tra giá tiêu dùng, giá sản xuất nông lâm nghiệp và thủy sản bằng thiết bị di động

Sáng ngày 5/11/2019, tại thành phố Nha Trang, Vụ thống kê giá – Tổng cục thống kê đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra giá tiêu dùng, giá sản xuất nông lâm nghiệp và thủy sản thời kỳ 2020 – 2025 bằng thiết bị di động cho cán bộ lãnh đạo 63 Cục thống kê tỉnh, thành phố. Tham dự có ông Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng Tổng Cục thống kê.

05/11/2019