Bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019

Tối 14/5/2019, tại Quảng trường 2/4 (TP. Nha Trang) diễn ra lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng các vị lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương; cùng đông đảo người dân và du khách.

16/05/2019

Liên hoan các đôi nhảy đẹp hưởng ứng Festival Biển 2019 sân chơi thú vị để các bạn trẻ thể hiện tài năng

Đến hẹn lại lên, cứ 2 năm một lần Liên hoan các đôi nhảy đẹp thành phố Nha Trang lại diễn ra vào dịp Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao sôi nổi được Ban tổ chức Festival Biển lựa chọn. Hoạt động trên đã tạo sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng cho người dân và du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang - Khánh Hòa trong những ngày diễn ra lễ hội của biển.

14/05/2019

Khoác áo mới cho cầu vượt Hòn Chồng

Từng bị dán quảng cáo, rao vặt, vẽ bậy dai dẳng, thế nhưng dịp Festival Biển, cầu vượt Hòn Chồng (đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang) đã có một gương mặt hoàn toàn mới. Đó là một thế giới đại dương sinh động tràn đầy màu sắc…

13/05/2019

Hát về biển, đảo quê hương

Tối 12-5, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang) diễn ra chương trình nghệ thuật Biển và Quê hương. Trong chương trình, vẻ đẹp của biển, đảo được khắc họa đậm nét như một lời tri ân, niềm tự hào về quê hương bên bờ Biển Đông.

12/05/2019

Lung linh sắc màu của biển

Trời cao xanh vời vợi, biển một màu ngăn ngắt, những bờ cát trắng phau nằm nghe những con sóng mơn man… Bức tranh thủy mạc trên nền nhạc vi vu của những hàng dương trong chiều lộng gió. Bao đời nay, Nha Trang - Khánh Hòa đã nổi tiếng là xứ thùy dương cát trắng, níu chân du khách.

11/05/2019

Khai mạc hội thi vẽ tranh "Khánh Hoà trong mắt em"

Chiều 11-5, tại công viên bờ biển đối diện khách sạn Novotel (TP. Nha Trang), Nhà Thiếu nhi tỉnh khai mạc hội thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề "Khánh Hoà trong mắt em". Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Festival biển Nha Trang - Khánh Hoà 2019.

11/05/2019

Rộn ràng lễ hội Cầu ngư

Từ bao đời nay, Cá Ông (cá Voi) có vị trí đặc biệt trong đời sống tâm linh và tín ngưỡng của người dân các làng chài ven biển Nam Trung Bộ, được dân gian thành kính gọi bằng nhiều danh xưng trân trọng: Ông Nam Hải, Ông Lớn, Ông Khơi, Ông Lộng… Cá Ông là vị thần tối cao luôn cứu giúp ngư dân gặp nạn ngoài khơi khi sóng to gió lớn, đồng thời phù hộ cho dân làng đi khơi đi lộng bình an, tôm cá đầy khoang.

11/05/2019


Back To Top