Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 12/01/2017]
Chiều 12/1/2017, Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Nha Trang, Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016. Đồng chí Lê Quang Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Phó Ban Chỉ đạo thực hiện QCDC ở cơ sở - Nguyễn Thị Bích Liên phát biểu tại hội nghị.

Năm 2016, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, Ban Chỉ đạo quy chế dân chủ từ cơ sở đến thành phố đã thực hiện quy chế dân chủ trên tất cả các loại hình, các chính sách có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân đã được các cấp các ngành chú trọng, công tác cải cách thủ tục hành chính và công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo đạt hiệu quả tốt, đã góp phần đem lại niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Kết quả đã có 334 thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố đạt khu dân cư văn hóa, trên 73.000 hộ đạt gia đình văn hóa, thành phố đã xây dựng mới 14 nhà đại đoàn kết và sửa chữa 3 nhà với tổng kinh phí lên đến trên 760 triệu đồng, thành phố cũng đã giảm được 486 hộ nghèo. Nhờ triển khai thực hiện quy chế dân chủ ngay tại cơ sở, đã giúp cho lực lượng người lao động phát huy tốt quyền làm chủ tích cực tham gia góp ý kiến xây dựng nội quy, quy chế của đơn vị đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của thành phố đã đánh giá toàn diện về việc triển khai nhiệm vụ tại cơ sở, đồng thời đề ra các nhiệm vụ quan trọng thực hiện trong năm 2017.


Kiều Anh


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3238948
Đang online: 81
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,