[Đăng ngày: 17/05/2017]
Sáng ngày 17/5/2017, tại Cảng cá Vĩnh Lương, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình ngày hội “Tuổi trẻ Khánh Hòa vì Biển, Đảo quê hương” và ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2017. Ông Nguyễn Văn Nhuận – Bí thư Tỉnh Đoàn, ông Nguyễn Lê Đình Trị - UV BTV Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con ngư dân xã Vĩnh Lương tham dự ngày hội.

Chương trình được diễn ra với các nội dung chính như: thông tin về tình hình Biển đông hiện nay, khẳng định vai trò và tầm quan trọng của Biển, Đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con ngư dân nghèo và ra quân làm vệ sinh khu vực cảng cá... Ngoài ra chương trình còn trao tặng 20 xuất học bổng, mỗi xuất 500 ngàn đồng cho con em gia đình ngư dân địa phương vượt khó học giỏi; tặng 50 áo phao, 20 đèn tích điện, 20 giỏ thuốc và 500 lá cờ Tổ quốc để kịp thời động viên ngư dân tiếp tực vươn khơi bám biển bảo vệ vững chắc chủ quyền Biển Đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Thông qua Ngày hội lần này, góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên lòng yêu nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương, biển, đảo và nâng cao nhận thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội của Tuổi trẻ Khánh Hòa.

Hữu Thông