[Đăng ngày: 08/03/2017]
Sáng ngày 7/3/2017, tại Hội trường UBND phường Phước Long, khối 14 phường nội thành - thành phố Nha Trang đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017.
Tại đây các phường nội thành đã thống nhất thông qua và ký kết giao ước thi đua năm 2017 với những nội dung quan trọng như: tập trung thực hiện đạt 08 chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao; trong đó tổng thu ngân sách trên 123 tỷ đồng, tổng thu thuế hơn 130 tỷ đồng, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân với 196 thanh niên, phổ cập giáo dục THCS 78 người và phổ cập giáo dục trung học là 29 người, trên 2.860 lao động có việc làm tăng thêm. Bên cạnh đó 14 phường khối nội thành cũng sẽ tập trung thực hiện tốt 25 chỉ tiêu nhiệm vụ công tác như xây dựng chính quyền, đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…Trong năm 2017 14/14 phường nội thành phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 100% cán bộ, công chức, người lao động không chuyên trách đạt lao động tiên tiến; toàn khối phấn đấu đạt 100% chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Cũng tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong khối đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung giao ước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Phường Phước Long được chọn là trưởng khối thi đua thuộc khối Nội thành trong năm 2017./.

Hằng Hương