[Đăng ngày: 19/09/2016]
Ngày 16/9/2016, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Nha Trang tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và công tác gia đình năm 2016.
Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí là Trưởng ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Công chức Văn hóa xã hội, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, Chủ tịch Hội Nông dân của 27 xã, phường.

Ông Đinh Văn Cường – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Nha Trang chủ trì lớp tập huấn

Nội dung tập huấn gồm 2 phần chính: Một là hệ thống lại các văn bản quy định và thống nhất cách thực hiện các Thông tư của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận các danh hiệu văn hóa gồm: Gia đình văn hóa, Thôn – Tổ dân phố văn hóa, Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới, Phường đạt chuẩn văn minh đô thị, Cơ quan - đơn vị - doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; hai là tập huấn thực hiện Đề án “tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam” giai đoạn 2016 – 2020 trên địa bàn thành phố Nha Trang và “Chương trình giáo dục đời sống gia đình đến năm 2020” trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Đăng Khoa - P.VH-TT