[Đăng ngày: 10/03/2017]
Sáng ngày 10/3/2017, tại Hội trường khu Liên cơ quan thành phố, Khối Văn hóa – xã hội thành phố Nha Trang tổ chức tổng kết thi đua năm 2016 và ký kết giao ước thi đua năm 2017.

3 đơn vị đạt thành tích cao trong năm 2016 của Khối Văn hóa –xã hội.

Năm 2016 các đơn vị trong khối đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, nhiều chỉ tiêu kế hoạch nhà nước đã đạt vượt kế hoạch. Các nhiệm vụ chính trị đều được các cơ quan triển khai có hiệu quả cao. Riêng Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố đứng đầu thi đua của ngành văn hóa trong toàn tỉnh. Tại hội nghị, các đơn vị đã tham gia đóng góp ý kiến và thống nhất một số nội dung quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm 2017 như: công tác tham mưu, phối hợp; triển khai áp dụng đầy đủ ứng dụng khoa học công nghệ thông tin; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, phấn đấu Chỉ số cải cách hành chính năm 2017 xếp loại tốt; thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan; thực hiện tốt công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng; 6/6 đơn vị đăng ký xây dựng cơ quan đạt chuẩn “cơ quan văn hóa”; đăng ký xây dựng Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh, Đoàn Thanh niên đạt vững mạnh… Nhân dịp này, đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố đã trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích cao trong năm 2016 gồm: Phòng Văn hóa – Thông tin đứng đầu khối, và Phòng Lao động Thương binh xã hội và Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố. Năm 2017, Phòng Y tế thành phố được chọn là đơn vị chủ trì Khối văn hóa – xã hội.

Kiều Anh