[Đăng ngày: 11/04/2017]
Chiều ngày 10/4/2017, tại hội trường UBND phường Vĩnh Nguyên, Hội Liên hiệp Khối xã, phường biển phối hợp với các Đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn thành phố Nha Trang tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và phòng chống bạo lực gia đình.

Quang cảnh buổi tuyên truyền
Với chủ đề “ phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và phòng chống bạo lực gia đình”, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ, ngư dân và hội viên phụ nữ thuộc 2 phường Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường được nghe báo cáo viên của Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa phổ biến về Luật hôn nhân Gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình. Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về công tác phòng chống bạo lực gia đình, bảo vệ trẻ em đồng thời ngăn ngừa, giảm dần và tiến tới giảm cơ bản tình trạng trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại tình dục; giảm dần số vụ bạo lực gia đình. Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực thi đua chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022, do Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Nha Trang phát động.

Khánh Trang