Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 16/09/2016]
Như theo một quy luật của thời gian, trăng cứ tròn rồi trăng lại khuyết… thế nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng cứ vào đêm rằm tháng Tám hằng năm, ánh trăng dường như lại tròn và sáng nhất trong năm. Và điều ấy cũng báo hiệu cho chúng ta 1 điều vô cùng thú vị rằng ngày Tết trung thu, ngày Tết của tình thân cũng đã đến. 
Theo quan niệm của dân gian xưa thì ngày Tết trung thu là dịp để con cháu thể hiện lòng biết ơn,tình thân ái của mình đến ông bà, cha mẹ. Đây còn là dịp để mọi người trong gia đình lại cùng nhau quây quần với nhau bên mâm ngũ quả, phá cỗ và thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon qua bàn tay khéo léo của bà, của mẹ cùng với những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc gắn liền với trẻ thơ qua bàn tay của ba….


Các cháu háo hức đón chờ ngày hội “Vui đón Tết trung thu”

Hòa chung trong không khí ấy, chiều ngày 12/9/2016 trường mầm non 3/2 hân hoan tổ chức ngày hội “ Vui đón Tết trung thu” năm học 2016-2017 với nhiều bất ngờ dành cho các cháu qua các tiết mục múa rối hấp dẫn do đoàn múa rối Tuổi Ngọc nhà văn hóa thiếu nhi biểu diễn gồm các tiết mục: Sự tích cây đa – chú Cuội; Ông địa híp hóp hay Hội bàn đào. Bên cạnh đó, các cháu còn được tham gia trực tiếp vào các trò chơi với nhiều phần quà vô cùng thú vị.


Tham gia trò chơi “Đập bóng bằng mông”

Qua các hoạt động “Vui đón Tết trung thu” năm học 2016-2017, lãnh đạo nhà trường cùng tập thể GV-NV luôn mong muốn các cháu không chỉ nhận thức được ý nghĩa sâu sắc của ngày Tết trung thu mà sẽ còn đọng lại trong các cháu những kỷ niệm đẹp về ngày tết Trung thu, ngày tết của tuổi thơ.

Thanh Bình - PGD

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3503092
Đang online: 58
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,