Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 10/05/2017]
Sáng ngày 10/5/2017, ông Nguyễn Tấn Tuân- Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Nha Trang đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Vĩnh Hải.

Hình ảnh buổi tiếp xúc cử tri tại phường Vĩnh Hải

Sau khi báo cáo trước cử tri tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và thành phố ước thực hiện 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc trước. Các đại biểu HĐHD tỉnh và thành phố đã dành nhiều thời gian để nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trong đó các vấn đề được cử tri phường Vĩnh Hải quan tâm kiến nghị như: tỉnh và thành phố cần tăng cường hơn nữa công tác cải cách hành chính; quản lý đô thị, giải quyết triệt để tình trạng buôn bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây mất ATGT, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị; thu quỹ an ninh quốc phòng chưa có sự thống nhất; nhiều bất cập trong cấp biển số nhà và đặt tên đường trên địa bàn phường. Cử tri phường Vĩnh Hải cũng mong muốn tỉnh, thành phố quan tâm đầu tư hệ thống thoát nước cho đường Dương Văn Nga; xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng cho nhân dân Tổ 9 Tây Nam, đầu tư thêm các nhà vệ sinh công cộng cho tuyến công viên bờ biển dọc đường Phạm Văn Đồng…

Sau khi tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã giải trình và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị để trình lên HĐND tỉnh, thành phố trong kỳ họp tới cũng như kịp thời chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.


Đức Cường


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3514155
Đang online: 261
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,