[Đăng ngày: 17/01/2017]
Sáng 16/1/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang tổ chức khai mạc hội thi cán bộ quản lý giỏi ngành học mầm non năm học 2016 – 2017. Đến dự có ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo đọc diễn văn khai mạc
Tham gia Hội thi có 55 thí sinh là Phó Hiệu trưởng của 45 trường mầm non tư thục và công lập trên địa bàn thành phố. Các thí sinh phải trải qua 03 phần thi bao gồm: Phần thi kiến thức với thời gian làm bài 60 phút dưới hình thức thi trắc nghiệm xoay quanh các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non; phần thi vấn đáp về nghiệp vụ quản lý với thời gian 5 phút và phần thi tài năng với thời gian 5 phút, thể hiện các nội dung như hát, múa, kể chuyện, vẽ... Hội thi là dịp để cán bộ quản lý trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; từ đó rút ra những mặt hạn chế yếu kém để có kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị đạo đức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng theo yêu cầu Chuẩn Phó hiệu trưởng trường mầm non trong giai đoạn mới. Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 20/1/2017./.

Hằng Hương