Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 15/05/2017]
Sáng ngày 14/5/2017, tại hội trường phường Vĩnh Nguyên, UBND phường Vĩnh Nguyên đã tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). Dự chương trình văn nghệ có đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Nha Trang, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường, trưởng các đoàn thể, cán bộ của 20 Tổ dân phố và nhân dân phường Vĩnh Nguyên đến xem và cổ vũ.
Một số tiết mục tại buổi giao lưu
Một số tiết mục tại buổi giao lưu

Với 13 tiết mục được  đội văn nghệ quần chúng của các đoàn thể phường, Công ty xăng dầu quân đội khu vực 3 và các trường học thể hiện bằng những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước…buổi giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nức, phấn khởi, mặc dù mỗi tiết mục mang những phong cách biểu diễn riêng, song đều tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Đặc biệt là những ca khúc ca ngợi về Bác đã gợi cho mỗi người xem hình ảnh vĩ đại nhưng cũng rất đỗi giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã hi sinh cả tuổi xuân và hạnh phúc riêng tư để tìm ra con đường giải phóng dân tộc khỏi ách áp bức của thực dân, phong kiến, điều đó đã tạo nên nét khác biệt, dấu ấn rất riêng cho đêm giao lưu và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt, đồng thời lưu lại ấn tượng sâu sắc cho đông đảo khán giả đến xem.
Buổi giao lưu văn nghệ khép lại song âm vang của những ca khúc ngợi ca về Bác vẫn như còn ngân vang mãi trong lòng mỗi người tới xem. Thông qua hoạt động này, đoàn viên thanh niên và hội viên các đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tăng cường tình đoàn kết, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương, cơ quan đơn vị mình.

                                                   Văn Thịnh – P.Vĩnh Nguyên

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3514168
Đang online: 270
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,