Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 12/08/2016]
Sáng ngày 11/8/2016, Văn phòng thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền kiến thức phòng chống thiên tai cho 55 đại biểu là các cán bộ trực tiếp thực hiện công tác phòng chống thiên tai ở các xã phường, đơn vị, phòng, ban của thành phố. Ông Lê Huy Toàn- Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu nghe báo cáo viên truyền đạt các nội dung tập huấn
Hội nghị lần này đã tập trung giới thiệu đến các đại biểu Luật phòng chống thiên tai và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác phòng chống thiên tai; kế hoạch thu quỹ phòng chống thiên tai của tỉnh; báo cáo tình hình thiên tai trong cả nước và tại địa phương thời gian gần đây, cũng như phổ biến những kiến thức cơ bản về công tác phòng chống thiên tai và chủ động phòng, tránh từng tình huống, loại hình thiên tai thường xuyên xảy ra trên địa bàn. Qua tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ của địa phương nâng cao nhận thức, kỹ năng tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến kiến thức phòng chống thiên tai trong cộng đồng dân cư, đồng thời tăng cường năng lực tham mưu, quản lý chủ động phòng ngừa, đối phó trong các tình huống thực tế.

Sau hội nghị tập huấn cho cán bộ làm công tác phòng chống thiên tai ở các xã phường, cơ quan, thành phố tiếp tục tập huấn nội dung trên cho đại diện ngư dân khai thác, đánh bắt hải sản ở các xã phường.

Đức Cường

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3503087
Đang online: 58
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,