Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 21/04/2017]
Sáng ngày 20/4/2017, tại UBND phường Tân Lập, hơn 100 cán bộ, hội viên của 14 Hội phụ nữ trực thuộc khối nội thành thành phố Nha Trang đã tham gia phát động Xây dựng đô thị văn minh – công dân thân thiện. Lãnh đạo Hội phụ nữ thành phố Nha Trang và chủ tịch, Phó chủ tịch Hội phụ nữ của 14 phường đã đến dự.


Với ý nghĩa xây dựng hình ảnh và hình thành thói quen, hành vi ứng xử văn minh, thái độ lịch sự, thân thiện của đội ngũ cán bộ, hội viên, phụ nữ khi tham gia hoạt động nơi công cộng, Hội Phụ nữ Khối nội thành thành phố Nha Trang đã Phát động hoạt động xây dựng đô thị văn minh – công dân thân thiện trong phạm vi toàn khối. Đây là một trong số nhiều hoạt động thực hiện công trình thi đua chào mừng đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 12 nhiệm kỳ 2017-2022. Hoạt động này nhằm hướng tới việc vận động các hộ kinh doanh và người dân cùng phối hợp với các phụ nữ ở các phường nội thành thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tổ chức các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, lập trật tự mỹ quan đô thị và xây dựng mối quan hệ cộng đồng thân thiện, giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo và làm giàu chính đáng. Cũng trong hoạt động này, Phụ nữ khối nội thành thành phố Nha trang đã chọn tuyến đường Hồng Bàng – thuộc phường Tân Lập làm điểm cho phong trào xây dựng đô thị văn minh, thân thiện với các nội dung như: lập lại trật tự vỉa hè nơi tuyến phố, sơn các gốc cây, trồng hoa che phủ các gốc cây tạo mỹ quan trên tuyến đường Hồng Bàng, xây dựng mối quan hệ cộng đồng thân thiện…


Ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ hội viên của các Hội phụ nữ thuộc khối Nội thành đã tham gia diễu hành cổ động tại một số tuyến đường trung tâm thuộc phường Tân Lập.


Kiều Anh – Thế Vinh


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3374767
Đang online: 90
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,