Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/05/2017]
Nhằm hưởng ứng “Chiến dịch làm sạch môi trường” chuẩn bị cho Festival biển Nha Trang và các sự kiện trong năm 2017, tối ngày ngày 12/5/2017 tại hội trường trụ sở UBND phường Vĩnh Trường, Ban Quản lý Vịnh Nha Trang phối hợp với UBND phường Vĩnh Trường tổ chức buổi tuyên truyền về vấn đề bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước. Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo, tổ trưởng các tổ dân phố cùng đông đảo người dân thuộc phường Vĩnh Trường.

Với chủ đề ngày Nước thế giới năm 2017, nhằm kêu gọi cộng đồng tiết kiệm nước và tái sử dụng nước thải, thông qua các hoạt động văn nghệ, chiếu phim, hỏi đáp các vấn đề về hiện trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường ở địa phương, buổi tuyên truyền đã giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân về ý nghĩa của việc giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước, bảo vệ tài nguyên nước, cũng như thảo luận đề ra các giải pháp cần thiết để xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường trên địa bàn hiện nay.


Đông đảo người dân cùng đại diện các tổ dân phố đến tham gia buổi tuyên truyền

Đây là dịp nhằm nâng cao nhận thức đến quần chúng nhân dân về vai trò quan trọng của môi trường, ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với việc bảo vệ môi trường, nhất bảo vệ nguồn tài nguyên nước sạch phục vụ cho đời sống của con người.

Nguyên Anh
CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3514157
Đang online: 261
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,