[Đăng ngày: 11/10/2016]
Sáng ngày 11/10/2016, Ủy ban Măt trận Tổ quốc Việt Nam phường Vĩnh Phước chủ trì tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3. Tham dự buổi tiếp xúc có 02 Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố cùng tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc ông Nguyễn Lê Đình Trị - Thay mặt tổ đại biểu số 1 tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh (ước thực hiện) năm 2016; phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017. Báo cáo một số nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VI. Báo cáo về việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 2, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VI. Về phía HĐND thành phố, ông Võ Chí Vương thay mặt Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của thành ước thực hiện năm 2016 phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; báo cáo nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân thành phố khóa XI; trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 2.

Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến các vấn đề như: Đề nghị đẩy nhanh tiến độ dự án đường Cao Văn Bé nhằm đảm bảo việc đi lại cho người dân vào mùa mưa, có biện pháp nạo vét thường xuyên mương thoát nước của phường Vĩnh Phước nhằm hạn chế tình trạng nước tràn vào nhà dân khi trời mưa, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường vành đai Núi Sạn, tăng cường công tác kiểm tra, xử lý việc lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để đậu đỗ xe lấn chiếm lối đi của người đi bộ…. Phát biểu kết thúc hội nghị, các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố ghi nhận và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ tổng hợp phản ánh với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Lê Thành Chương - Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang