Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/04/2017]
Cần thẳng thắn rút kinh nghiệm và chuẩn bị các công tác chuẩn bị cho Hội hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa năm 2018. Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang – Nguyễn Sỹ Khánh vào cuộc họp về đánh giá rút kinh nghiệm đối với Ban Tổ chức Hội Hoa Xuân Nha Trang – Khánh Hòa năm 2017 diễn ra vào sáng ngày 13/4/2017 tại UBND thành phố.
 
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang đã yêu cầu Công ty Môi trường đô thị thành phố chuẩn bị các nội dung về công tác tổ chức Hội hoa xuân năm 2018, trong đó trọng tâm sẽ là việc lên kế hoạch chi tiết về Hội hoa xuân, đồng thời đưa ra các phương án để các cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố thẩm định vào tháng 6/2017 và sẽ đóng góp ý kiến xây dựng chương trình cụ thể chuẩn bị cho Hội hoa xuân năm 2018. Phó Chủ tịch UBND thành phố - Nguyễn Sỹ Khánh đánh giá cao về những nhiệm vụ mà các cơ quan chuyên môn đã thực hiện trong Hội hoa xuân năm 2017. Mặc dù gặp phải thời tiết không thuận lợi do mưa trái mùa nhưng các ngành và các cơ quan chức năng luôn đảm bảo mọi công tác ổn định, giúp cho bà con nhân dân trên địa bàn thành phố được đón tết trong không khí vui tươi và phấn khởi. Cũng trong buổi họp, Lãnh đạo thành phố đã đề nghị các ngành chức năng khẩn trương tiến hành các công việc còn lại nhằm chuẩn bị cho hội nghị tổng kết về Hội hoa xuân năm 2017.

Hội hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa năm 2017 diễn ra từ ngày 23 tháng chạp đến ngày mùng 5 tết nguyên đán năm 2017. Hội hoa đã thu hút được hơn 850 tác phẩm sinh vật cảnh các loại của các nghệ nhân thuộc các hội và câu lạc bộ sinh vật cảnh các tỉnh Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng và Khánh Hòa. Trong suốt thời gian diễn ra, Hội hoa xuân đã thu hút được hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước, bà con nhân dân thành phố đến thưởng lãm và du xuân, và đã dần trở thành một điểm nhấn trong các hoạt động chào mừng năm mới của thành phố Nha Trang.


Kiều Anh


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3518175
Đang online: 126
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,