Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 19/04/2017]
Nhằm nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng ngày 19/4/2017, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017. Tham dự có Bác sỹ Nguyễn Đình Thoan – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó chủ tịch UBND thành phố Nha Trang phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2017

Với chủ đề “ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng chống ngộ độc rượu”, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân và các hộ sản xuất kinh doanh sử dụng thực phẩm an toàn, đồng thời hướng dẫn cách sản xuất, sơ chế, bảo quản và tiêu dùng rau thịt, thủy sản an toàn, phòng ngừa ngộ độc rượu đối với người tiêu dùng. Thành phố sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm tươi sống, sản xuất, kinh doanh rượu. Đặc biệt là các cơ sở giết mổ, sơ chế, chế biến, cung ứng rau, thịt, thủy sản, các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu nhỏ lẻ, các làng nghề. Được biết, trong quí I/2017, thành phố đã kiểm tra về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đối với 813 cơ sở trên địa bàn, qua đó phát hiện 260 cơ sở vi phạm, với số tiền xử phạt hơn 11 triệu đồng. Sau lễ phát động đoàn xe ô tô tham gia diễu hành qua các trục đường chính của thành phố để phát các thông điệp truyền thông về an toàn thực phẩm.


Khánh Trang


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3518191
Đang online: 142
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,