[Đăng ngày: 18/10/2016]
Sáng ngày 18/10/2016, ông Nguyễn Lê Đình Trị - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp thống nhất việc phân loại và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố với cử tri thành phố Nha Trang từ ngày 06/10/2016 đến ngày 17/10/2016. Tham dự cuộc họp có đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; đại diện các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang.

Quang cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã xem xét dự thảo báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố với cử tri thành phố Nha Trang, các đại biểu đã xem xét và bổ sung một số ý kiến của cử tri liên quan đến vấn đề đầu tư xây dựng cơ bản, trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị; việc xả thải gây ô nhiễm môi trường của các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn, việc đầu tư xây dựng các nhà văn hóa....; đồng thời thống nhất phân loại những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân thành phố để trình ra kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân thành phố thông qua dự kiến vào cuối tháng 12/2016.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Lê Đình Trị - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, yêu cầu Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố tổng hợp những ý kiến góp ý của các đại biểu dự họp để chỉnh sửa hoàn chỉnh báo cáo trình Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố ký ban hành.

Lê Thành Chương - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang