Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 07/10/2016]
Sáng ngày 7/10/2016, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và thành phố do Ông Trần Văn Hoan - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Vạn Thạnh thành phố Nha Trang.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe các đại biểu báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội của Tỉnh và thành phố 9 tháng đầu năm, dự kiến nội dung chương trình tại kỳ họp sắp tới, đa số cử tri phường Vạn Thạnh tham gia ý kiến đề nghị tỉnh và thành phố giải quyết dứt điểm tình trạng buôn bán chợ tạm tại một số tuyến đường xung quanh khu vực chợ Đầm, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ gia đình ở chung cư A. Ngoài ra, một số cử tri đề nghị các cấp cần đẩy mạnh thực hiện việc giám sát trong công tác phòng chống tham nhũng, kiểm tra vệ sinh môi trường tại khu vực bờ biển, đặc biệt là hệ thống nhà vệ sinh công cộng dọc tuyến biển.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường Vạn Thắng
Trước đó vào chiều ngày 6/10, đoàn cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Vạn Thắng thành phố Nha Trang. Tại đây, bà con trử tri phường đã bày tỏ phấn khởi trước những văn bản giải trình, trả lời các ý kiến, kiến nghị của bà con tại kỳ tiếp xúc trước, liên quan đến các vấn đề như: tăng kinh phí hoạt động cho các tổ chức đoàn thể, phụ cấp cho đội ngũ cán bộ không chuyên trách; vấn đề nâng cấp hẻm 157 đường 2 tháng 4; kiểm tra di dời trụ điện tại hẻm 15 Trần Qúy Cáp ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông; xem xét đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho 100% học sinh được theo học bán trú tại trường Tiểu học Vạn Thắng; có biện pháp quản lý các hoạt động du lịch. Tại đây, bà con cũng tiếp tục gửi gắm đến các đại biểu quan tâm giải quyết một số vấn đề còn tồn tại ở địa phương như: thành phố cần đầu tư trồng thêm cây xanh tại một số tuyến đường trên địa bàn, công tác cải cách hành chính còn nhiều bất cập. Đặc biệt bà con cử tri tại tổ dân phố 1 Vạn Bình đề nghị thành phố tiến hành kiểm tra đối với cơ sở kinh doanh gas tại số nhà 28 đường Trần Qúy Cáp, có thể gây cháy nổ, gây nguy hiểm đến cuộc sống của bà con sinh sống xung quanh.

Các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã tổng hợp và sẽ trình lên các cơ quan liên quan giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Minh Dung


CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3235453
Đang online: 97
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,