[Đăng ngày: 17/01/2017]
Sáng 17/1/2017, lãnh đạo Thành ủy – HĐND - UBND - UBMT thành phố Nha Trang đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn thành phố nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Anh Tuấn- tặng quà cán bộ- chiến sỹ Đồn Biên phòng Vĩnh Lương
Thăm các đơn vị quân đội, lãnh đạo thành phố đã nghe các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch trực chiến những ngày trước, trong và sau tết, công tác hậu cần cho cán bộ chiến sỹ đón tết tại đơn vị. Thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, Lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố. Lãnh đạo thành phố mong muốn các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình trở thành những gia đình văn hóa tiêu biểu, mong muốn các đơn vị quân đội tiếp tục gắn bó cùng thành phố xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh vững chắc. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, lãnh đạo thành phố chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ chiến sỹ các đơn vị sức khỏe, đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Đức Cường