Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 21/10/2016]
Khai giảng vào ngày 9/9/2014, sau 2 năm học tập và rèn luyện, chiều ngày 19/10/2016, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Thành ủy Nha Trang tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính tại chức không tập trung K104. ThS. Nguyễn Lê Đình Thống – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Phùng Thị Thùy Trang – Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Nha Trang, đồng chí Võ Chí Vương – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nha Trang đã tham dự.

Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa – Th.S Nguyễn Lê Đình Thống
phát biểu tại lễ bế giảng.
88 học viên của lớp trung cấp khóa 104 đã được trao giấy chứng nhận hòan thành khóa học, kết quả đã có 5 học viên đạt loại giỏi, có 51 học viên đạt loại khá và 32 học viên đạt loại trung bình. Như vậy, sau một thời gian dài học tập các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, nhà nước pháp luật, công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận. Thay mặt trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa – TH.S Nguyễn Lê Đình Thống - Hiệu trưởng trường Chính trị đã biểu dương thành tích học tập của học viên, tinh thần trách nhiệm của giảng viên và sự phối hợp chặt chẽ của Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Nha trang, Thành ủy Nha Trang trong quá trình giảng dạy cũng như quản lý học viên, đồng thời mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng triệt để những kiến thức được nghiên cứu vào thực tiễn công tác đạt hiệu quả thiết thực nhất.


Ban cán sự lớp tặng hoa cho lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, Thành ủy Nha Trang và
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố.
Đồng chí Phùng Thị Thùy Trang – Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nha Trang thay mặt lãnh đạo Thành ủy cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Trường Chính trị cùng sự tận tình giảng dạy của tập thể giáo viên nhà trường, công tác tổ chức và phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP. Nha Trang để lớp học hoàn thành tốt đẹp. Đồng thời, đề nghị các học viên sau khi trở về vị trí công tác sẽ vận dụng các kiến thức đã được học vào công việc chuyên môn, tham gia vào thực hiện thắng lợi các chương trình kinh tế - xã hội của thành phố theo Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI.

 Bích NgọcCÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3503172
Đang online: 122
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,