[Đăng ngày: 23/03/2017]
Sáng ngày 24/3/2017, Đồng chí Trần An Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang và đồng chí Nguyễn Văn Danh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đã đồng chủ trì cuộc họp giao ban Bí thư Chủ tịch xã phường tháng 3/2017.

Bí thư Thành ủy – Trần An Khánh phát biểu tại cuộc họp.
Theo đánh giá của Văn phòng Thành ủy Nha Trang, trong tháng 3 tình hình kinh tế xã hội thành phố tiếp tục phát triển ổn định, giá trị sản xuất công nghiệp tăng cao so với tháng trước. Thành phố đã thực hiện các công tác thu chi theo đúng kế hoạch đề ra. Cũng tại cuộc họp giao ban, các xã phường trên địa bàn thành phố đã báo cáo về một số nội dung quan trọng như tình trạng khai thác cát trái phép khu vực Sông Cái, công tác lập lại trật tự mỹ quan đô thị, tăng thêm lực lượng cán bộ nhằm thực hiện tốt công tác an toàn giao thông tại địa phương, tình trạng ngập úng tại khu vực hẻm 404 phường Phước Long, xây dựng cầu Ngọc Thảo – Ngọc Hiệp… Đại diện các phòng ban liên quan đã tiến hành giải đáp thắc mắc của các xã phường.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các xã phường cần tập trung thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, trong đó chú trọng đến công tác phòng chống dịch bệnh, công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Đồng chí Trần An Khánh – Bí thư Thành ủy cũng đã nhấn mạnh việc thực hiện công tác đảm bảo mỹ quan đô thị cần phải làm nghiêm túc, có sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể và nhân dân, nhằm đảm bảo lợi ích của các bên, đồng thời tạo niềm tin cho nhân dân trong việc triển khai thực hiện tốt các kế hoạch, nghị quyết của thành phố. Cũng tại cuộc họp này, Thành ủy đã thông báo về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Võ Chí Vương – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chuyển công tác lên tỉnh ủy Khánh Hòa.

Kiều Anh – Thế Vinh