Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 03/10/2016]
Sáng ngày 30/9/2016, Đoàn công tác của Thành ủy, UBND thành phố Nha Trang do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm các mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Thành phố thăm quan mô hình nuôi gà cảnh tại phường Vĩnh Phước
Ghé thăm mô hình Tổ hợp tác sản xuất kinh doanh nghề Mộc tại phường Phước Long, mô hình nuôi gà cảnh tại phường Vĩnh Phước, mô hình nuôi cá lồng bè tại phường Vĩnh Nguyên. Tại đây lãnh đạo thành phố đã đánh giá cao sự năng động nhậy bén của các Tổ hợp tác, nông hộ trong việc nắm bắt thị trường, áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất cũng mạnh dạn đầu tư chuyển đổi ngành nghề phù hợp với thực tế phát triển của địa phương. Đặc biệt là các hộ đã đầu tư xây dựng các mô hình mới, tạo ra được những sản phẩm có tính cạnh tranh cao, các mặt hàng nông sản sạch, an tòan có giá trị kinh tế đáp ứng nhu cầu thị trường.


Lãnh đạo Thành phố thăm quan mô hình nuôi cá lồng bè tại phường Vĩnh Nguyên
Sau khi nghe các hộ nông dân báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những khó khăn cần có sự hỗ trợ của chính quyền và các ngành chức năng, lãnh đạo thành phố đã ghi nhận những kiến nghị của bà con nông dân, đồng thời biểu dương kết quả của các mô hình trên, mong muốn các tổ hợp tác, hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiếp tục ứng dụng khoa học kỹ thuật, đưa các mô hình mới vào sản xuất, chú trọng đến công tác phòng ngừa dịch bệnh, gắn phát triển kinh tế với bảo đảm vệ sinh môi trường./.


Đức Cường

CÁC TIN KHÁC
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.
Số người truy cập: 3518133
Đang online: 89
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,