Thực hiện Công văn số 189/ATTP ngày 04 tháng 7 năm 2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa về việc phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về An toàn thực phẩm cho cơ sở thực phẩm thuộc nhóm II, sáng ngày 31 tháng 7 năm 2019, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố (số 8 Tô Hiến Thành, Nha Trang), Phòng Y tế thành phố Nha Trang đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa và Trung tâm Y tế thành phố tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về An toàn thực phẩm cho gần 50 đại biểu là đại diện các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc nhóm II trên địa bàn thành phố Nha Trang. Ông: Ngô Thanh Quang, Phó trưởng phòng Y tế thành phố, Phó trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố tham dự và chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên phổ biến, quán triệt các nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm, Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế ...
Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Phòng Y tế thành phố Nha Trang, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm nói riêng và công tác y tế nói chung trên địa bàn thành phố./.