Công an thành phố Nha Trang: Tổ chức diễn đàn “Nhân dân nói về chúng tôi”

Sáng ngày 16/8/2019, Công an Thành phố Nha Trang đã tổ chức Diễn đàn “Nhân dân nói về chúng tôi”. Tham dự có các Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ngàn - Phó giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa; Lê Hữu Thọ - Bí Thư Thành ủy Nha Trang; Vũ Chí Hiếu – Phó chủ tịch UBND thành phố; đại diện các phòng, ban, đơn vị cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn thành phố.

16/08/2019

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổng kết năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 14/8/2019, tại thành phố Nha Trang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Thông - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng đại diện các sở, ngành, địa phương và đông đảo thầy cô giáo đã tham dự.

14/08/2019

Kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết số 10 ngày 11/7/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa tại thành phố Nha Trang

Chiều ngày 12/8/2019, ông Nguyễn Đắc Tài - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu Đoàn kiểm tra của Ban thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc tại UBND thành phố Nha Trang về tình hình thực hiện Nghị quyết số 10 ngày 11/7/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh Khánh Hoà về đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội thành phố đến năm 2020. Ông Lê Hữu Thọ-Bí thư Thành uỷ, ông Nguyễn Anh Tuấn-Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang tham dự.

13/08/2019

UBND thành phố Nha Trang - Học viện Hải quân ký kết phối hợp công tác và phát động chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi - bám biển”

Chiều ngày 9/8/2019, UBND thành phố Nha Trang và Học viện Hải quân tổ chức lễ ký kết phối hợp công tác và phát động chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”. Đồng chí Lê Hữu Thọ - Bí thư Thành ủy Nha Trang, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND thành phố; Đại tá Chu Ngọc Sáng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Hải quân cùng đông đảo cán bộ, học viên và trên 100 ngư dân, tàu cá thuộc 2 phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Trường tham dự.

12/08/2019