Nha Trang: tiếp tục bị cắt, nhổ trộm hoa giấy trên các tuyến đường

Theo Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Nha Trang, tình trạng phá hoại cây xanh trên địa bàn thành phố lại tiếp diễn. Trong ngày 26/3/2020 đã có 06 cây hoa Giấy tiếp tục bị cắt thân lấy gốc và nhổ trộm, tập trung ở trên các tuyến đường Trần Hưng Đạo, đường Vòng Núi Chụt – phường Vĩnh Trường, khu vực Bắc Hòn Ông trước Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa.

27/03/2020

Khối nội thành 2: Ký kết giao ước thi đua năm 2020

Sáng ngày 19/3/2020, tại phường Phương Sài, Khối các phường Nội thành 2 – Thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Nha Trang: Quý I/2020 vận động hiến máu tình nguyện được 509 đơn vị máu

Với mục tiêu phấn đấu năm 2020 vận động tiếp nhận khoảng 1.200 đơn vị máu, thời gian qua, bên cạnh đẩy mạnh các hoạt động công tác xã hội, chăm sóc sức khỏe cho người dân, Hội chữ thập đỏ thành phố Nha Trang còn chú trọng công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyện.

19/03/2020

Hạt kiểm lâm Thành phố Nha Trang: Xác định các vùng trọng điểm dễ xảy ra cháy rừng

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3/2020, Hạt Kiểm lâm Nha Trang đã tiến hành khảo sát, khoanh vùng khu vực trọng điểm dễ xảy ra cháy rừng trong mùa khô trên địa bàn Thành phố Nha Trang. Theo đó, Hạt Kiểm lâm đã xác định 16 khu vực trọng điểm dễ xảy ra cháy rừng, đó là các khu vực: Hòn Mặt Quỹ - Thôn Phước Thượng, Hòn Rớ - thôn Phước Trung, Núi Xanh – Thôn Phước Điền, thôn Phước Hạ - thuộc xã Phước Đồng; thôn Đắc Lộc - Vĩnh Phương; khu vực Hòn Lớn, Bích Đầm, Đầm Bấy, Vũng Ngán, Hòn Một, Bãi Suốt, Mũi Nam – phường Vĩnh Nguyên; thôn Cát Lợi, Văn Đăng, Lương Sơn, Lương Hòa - thuộc xã Vĩnh Lương; núi Giáng Hương, Đồng Trâm, Dốc Trâu, Dốc Đào thuộc thôn Đất Lành – Vĩnh Thái; thôn Đồng Nhơn, Thôn Xuân Sơn – Vĩnh Trung; Đồi 82 gần Trường lái xe quân đội – xã Vĩnh Ngọc; khu vực xung quanh Trung Tâm suối khoáng nóng Tháp Bà – phường Ngọc Hiệp; Núi Cô Tiên, Ba Làng, Bãi Tiên – phường Vĩnh Hòa; Núi Sạn – phường Vĩnh Phước và Đèo Rù Rì – phường Vĩnh Hải.

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vĩnh Phương nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 17/3/2020, Đảng bộ xã Vĩnh Phương khai mạc phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là 1 trong 3 Đảng bộ tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở của Đảng bộ thành phố Nha Trang. Đồng chí Lê Hữu Thọ-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang, đồng chí Nguyễn Thế Sinh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nha Trang tham dự.

17/03/2020

Ủy ban Trung ương Mặt trận TQVN tổ chức Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn”

Sáng ngày 17/3/2020, tại Thủ đô Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn”. Dự lễ phát động có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận TQVN Trần Thanh Mẫn, cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, các tổ chức thành viên, các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp và Ủy ban MTTQ Việt Nam 63 tỉnh, thành phố tại 63 điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu Khánh Hòa, Ông Trần Ngọc Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chủ trì.

17/03/2020