Phòng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang phối hợp với trường Cao đẳng Du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng nấu ăn cho đội ngũ cấp dưỡng đang công tác tại các trường, lớp mầm non trên địa bàn thành phố.
Đợt bồi dưỡng lần này gồm có 92 nhân viên cấp dưỡng của các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Nha Trang tham gia học tập. Ban tổ chức đã thành lập 02 lớp, mỗi lớp 46 học viên. Thời gian của mỗi lớp học được thực hiện là 15 ngày (Từ ngày 12/8/2019 đến hết ngày 26/8/2019).
Chương trình bồi dưỡng tập trung vào các nội dung: Vệ sinh an toàn thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm; Sinh lý dinh dưỡng; Cách xây dựng thực đơn và khẩu phần ăn cho bé dưới 6 tuổi; cách lựa chọn, sơ chế, cắt thái và bảo quản nguyên vật liệu thực phẩm; thực hiện phương pháp và kỹ thuật chế biến một số món ăn phù hợp với lứa tuổi mầm non…
Phát biểu tại buổi khai mạc lớp bồi dưỡng, Bà Phạm Thị Châu Anh– Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Nha Trang nhấn mạnh tầm quan trọng của nhu cầu dinh dưỡng đối với trẻ độ tuổi mầm non, đồng thời nêu cao vai trò và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên cấp dưỡng trong việc xây dựng thực đơn, chế biến món ăn cho trẻ góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Nha Trang./.
Phòng Giáo dục và Đào tạo
×
Thành công! Cám ơn bạn!!