[Đăng ngày: 06/01/2017]
Chiều ngày 6/1/2017, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản thành phố Nha Trang đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016.

Phó Ban chỉ đạo tổng điều tra TP. Nha Trang báo cáo kết quả công tác tổng điều tra

Để thực hiện tốt công tác tổng điều tra, thành phố Nha Trang đã thành lập Ban chỉ đạo và 30 Tổ điều tra với 198 điều tra viên trực tiếp tham gia thực hiện tổng điều tra tại 192 địa bàn thuộc 8 xã nông nghiệp và 5 phường biển. Trong đó có 20 địa bàn thành thị, 7 địa bàn ở các đảo, 15 địa bàn mẫu và 135 hộ điều tra mẫu. Từ ngày 1/7 đến ngày 30/7/2016, các điều tra viên đã tiến hành điều tra thực địa thu thập thông tin của 28.940 hộ. Mặc dù địa bàn điều tra rộng, khối lượng thông tin thu thập lớn, phức tạp, song thành phố đã hoàn thành các nội dung của cuộc tổng điều tra đảm bảo chính xác, khoa học góp phần vào thành công chung của cuộc tổng điều tra trong cả nước.

Tại Hội nghị các đại biểu đã đánh giá, rút ra các bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức tổng điều tra để thực hiện hiệu quả hơn trong các cuộc điều tra sắp tới. Dịp này, Ban chỉ đạo tổng điều tra của tỉnh và UBND thành phố đã khen thưởng 6 tập thể và 27 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016.

Đức Cường