[Đăng ngày: 07/01/2017]
Sáng ngày 06/01/2017, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa  thành phố - số 8 Tô Hiến Thành, phường Lộc Thọ, Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2017 trong lĩnh vực văn hóa, thông tin.
Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND các xã, phường phụ trách văn xã và công chức Văn hóa- Xã hội của các xã, phường.
Đồng chí Đinh Văn Cường  Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, Chủ trì hội nghị đã triển khai các nội dung nhiệm vụ trong năm 2017 đối với các xã, phường. Nhiệm vụ năm 2017 tập trung vào những nội dung như công tác thông tin tuyên truyền, quản lý các hoạt động dịch vụ văn hóa công cộng, công tác quảng cáo, công tác báo chí xuất bản, phong trào xây dựng đời sống văn hóa, thể dục thể thao, công nghệ thông tin, công tác gia đình, quản lý Đài Truyền thanh cơ sở.

Đồng chí Đinh Văn Cường -  Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin  thành phố phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tập trung bàn và thống nhất các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị

Bên cạnh đó, Hội nghị còn bàn giải pháp thực hiện một số vấn đề được các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố nếu ra tại kỳ họp thứ 3 của Hội đồng nhân dân thành phố vừa qua. Một là tình hình động của hệ thống loa truyền thanh không dây tại cơ sở, Hai là, việc rà soát, kiểm tra biển hiệu, bảng quảng cáo của các cửa hiệu kinh doanh, các quán karaoke trên địa bàn thành phố có đảm bảo quy định theo Luật Quảng cáo không; Ba là, tình hình phát tờ rời tại các trụ đèn tín hiệu giao thông; Bốn là, công tác công nghệ thông tin.
Đồng chí Đinh Văn Cường đề nghị lãnh đạo UBND các xã, phường quan tâm chỉ đạo quyết liệt nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ của ngành trong năm 2017 nhất là công tác lập lại trật tự kỷ cương trong hoạt động quảng cáo, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng.

Cẩm Trang- P.VH-TT