[Đăng ngày: 28/02/2017]
Sáng ngày 1/3/2017, Ban chỉ huy quân sự thành phố Nha Trang tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Đồng chí Thái Đại Ngọc, Phó tư lệnh quân khu 5, đồng chí Trần An Khánh- Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang; đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các Phòng ban, đoàn thể thành phố, xã phường tham dự.
Lãnh đạo tỉnh và thành phố tham quan mô hình, học cụ huấn luyện

Năm 2016, lực lượng vũ trang thành phố đã phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện theo phương châm Cơ bản-Thiết thực-Vững chắc, coi trọng huấn luyện thực hành đồng bộ, chuyên sâu theo nhiệm vụ, sát với đối tượng, địa bàn tác chiến. Kết hợp chặc chẽ giữa huấn luyện chiến đấu với giáo dục chính trị, tư tưởng. Qua đó thu được kết quả huấn luyện khá toàn diện, 100% nội dung huấn luyện đạt yêu cầu, trong đó, có 75% trở lên đạt khá, giỏi, tham gia hội thi, hội thao có 100% nội dung đạt kết quả cao. Tại buổi lễ, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Hiệu quả, kỷ cương, quyết thắng”, quyết tâm thực hiện tốt 3 “Tập trung”, trong đó chú trọng xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh, toàn diện về chính trị, nâng cao tinh thần chiến đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhất là Ba khâu đột phá mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quân sự Tỉnh đã xác định, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang thành phố vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Các đơn vị trực thuộc Ban chỉ huy quân sự thành phố sau đó đã tiến hành ký kết giao ước thi đua huấn luyện năm 2017 và tham gia lễ duyệt đội ngũ thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc công tác huấn luyện ngay từ tuần đầu, tháng đầu. Kết thúc, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và thành phố đã trực tiếp tham quan nơi trưng bày mô hình, học cụ huấn luyện, giáo án và kế hoạch tham gia huấn luyện của các đơn vị.

Minh Dung