[Đăng ngày: 10/05/2017]
Tối ngày 10/5/2017, tại Hội trường UBND phường, Đảng bộ phường Tân Lập đã khai mạc hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Đến dự có đồng chí Trần Mộng Điệp – Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Khánh Hòa; đồng chí Lê Quang Thắng – Phó Bí thư thường trực Thành ủy cùng đại diện ban ngành của tỉnh, thành phố.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Trần Văn Hiếu – Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng ban tổ chức, công bố quyết định thành lập Ban tổ chức – Ban giám khảo

Phần thi của Trường Mầm Non Sơn Ca

Trao cờ lưu niệm, hoa tươi cho 16 đội thi
Hội thi năm nay đã thu hút sự tham gia của 16 đội thi đến từ các chi bộ khu phố, chi bộ công an, quân sự và cơ quan phường. Mỗi đội thi có 15 - 20 phút để kể chuyện hoặc thuyết trình về cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức, phong cách lối sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, nhân dân trên địa bàn phường tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác từ những việc làm thiết thực, cụ thể nhất. Từ đó góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự diến biến”, “tự chuyển hóa” của từng cán bộ, đảng viên. Được biết, hội thi sẽ tổ chức tổng kết, trao giải vào sáng ngày 17/5/2017 tới.

Lê Xưa