[Đăng ngày: 24/02/2017]
Ngày 17/02/2017, Công ty Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) tổ chức tổng kết công tác sản xuất kinh doanh 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban ngành trong tỉnh đã tới dự.

Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó CT UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Hội nghị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Đắc Tài đánh giá cao những đóng góp của Công ty trong quá trình cung cấp điện phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng của tỉnh, đề nghị Công ty tiếp tục chủ động bám sát các chương trình phát triển kinh tế - xã hội trọng điểm của tỉnh để chuẩn bị tốt cơ sở hạ tầng nguồn và lưới điện; bảo đảm cung cấp đủ điện cho nhu cầu phát triển của tỉnh; tập trung xử lý những hạn chế, sự cố trên nguồn và lưới điện, duy trì tốt mức giảm tổn thất điện năng; cải tạo nâng cấp lưới điện khu vực nông thôn.
Năm 2016, Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ chính với tổng sản lượng điện thương phẩm đạt 1.874,4 triệu kWh, tăng 8,81% so với cùng kỳ; giá bán điện bình quân thực hiện 1.782,15đ, tăng 30,15 đồng so với kế hoạch CPC giao đầu năm; tổn thất điện năng thực hiện 4,71%, giảm 0,55% so với cùng kỳ năm 2015 và giảm 0,69% so với kế hoạch CPC giao; tổng doanh thu tiền điện đạt 3.340,5 tỷ đồng; nợ tiền điện đến 31/12/2016 là 7,6 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế thực hiện 65 tỷ, vượt kế hoạch do Đại hội đồng cổ đông đề ra là 22,5 tỷ đồng. Năm 2017, PC Khánh Hòa đặt mục tiêu hoàn thành vượt mức các kế hoạch được giao, đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định; tiếp tục đẩy mạnh hiện đại hóa lưới điện, đầu tư nâng cấp lưới điện nông thôn; thực hiện “nói không với tai nạn lao động”, tiếp tục nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cao hơn nữa độ tin cậy cung cấp điện./.

Lãnh đạo PC Khánh Hòa tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.
Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân; Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng bằng khen cho 03 tập thể và 11 cá nhân; Tổng công ty Điện lực miền Trung tặng giấy khen cho 04 tập thể và 55 cá nhân vì đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2016; PC Khánh Hòa công nhận và trao tặng cúp cho 18 cá nhân đạt danh hiệu lao động sáng tạo với 26 sáng kiến, giá trị làm lợi là 21,882 tỷ đồng.

Huy Tôn